ĐH Ngoại thương thông báo KHẨN cho sinh viên hoãn thi, nghỉ học tập trung hết tháng 5

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:04 12/05/2021

Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội vừa có công văn tiếp tục tổ chức giảng dạy trực tuyến cho học viên, sinh viên.

Căn cứ vào tình hình thực tế với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, phòng Quản lý đào tạo trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã chính thức thông báo: Sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh học KHÔNG TẬP TRUNG từ ngày 17/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021. 

Trường hợp đặc biệt phải tổ chức hoạt động tập trung, các đơn vị phải xin ý kiến Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của trường trước khi triển khai.

ĐH Ngoại thương thông báo KHẨN cho sinh viên hoãn thi, nghỉ học tập trung hết tháng 5 - Ảnh 1.

Theo đó, tại trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh toàn bộ các lớp học phần tín chỉ của giai đoạn 2 - Học kỳ 2 năm 2020-2021 của hệ Đại học chính quy tiếp tục được tổ chức giảng dạy trực tuyến từ ngày 17/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021 theo thời khoá biểu đang triển khai, sử dụng hệ thống LMS hoặc hệ thống TEAMS theo hướng dẫn của Trung tâm Công nghệ thông tin.

Các lớp học phần tín chỉ được bố trí thi tập trung trong thời gian học trực tuyến nói trên tạm thời hoãn tổ chức thi cho đến khi có thông báo mới. 

Đối với các loại hình/ bậc đào tạo khác, kế hoạch cụ thể được thực hiện theo thông báo chính của các đơn vị quản lý đào tạo (Khoa Sau ĐH, Khoa ĐTTT và PTNN, Khoa ĐTQT, Trung tâm PTQT).

Đối với Cơ sở II - TP.HCM, hình thức và tiến độ học tập của sinh viên chính quy sinh, sinh viên, học viên của các loại hình/ bậc đào tạo khác sẽ thực hiện theo thông báo cụ thể của Cơ sở II căn cứ trên diễn biến tại địa phương.

Nguồn: FTU CORNER

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm