Đẹp bất tận như Lee Bo Young cũng từng có lúc xuống sắc vì makeup, chị em chớ chủ quan mà đi theo vết xe đổ

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 31/05/2021

Nhìn lại những hình ảnh trước đây mới thấy Lee Bo Young ở thời điểm hiện tại đã lên hương tới mức nào!

Bảo chứng visual của phim Hàn nói chung và Mine nói riêng không ai khác chính là Lee Bo Young. Dù ở trong phim hay ngoài đời thì visual lẫn vẻ trẻ trung của chị đẹp vẫn trên mức xuất sắc, khiến không ai nghĩ rằng cô đã ngoài 40.

Lee Bo Young đẹp là thế nhưng trong quá khứ, cô cũng đôi lần bị makeup hại rồi đấy nhé. Ở cái thời mà công nghệ làm đẹp còn chưa phát triển, cô thi thoảng cũng xuất hiện với gương mặt bóng dầu hoặc nhợt nhạt quá độ, trông khác hẳn với vẻ hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, Lee Bo Young cũng vì đi theo trend lông mày góc cạnh, cao vút ngày trước mà khiến bản thân trông già hơn trông thấy. Rất may, đây chỉ là thói quen xưa cũ của chị đẹp thôi vì sau này, Lee Bo Young đã đổi dáng lông mày rồi.

Lee Bo Young ở thời điểm hiện tại rất trung thành với lông mày ngang nhạt màu đúng chuẩn Hàn Quốc. Nhờ đó, trông gương mặt cô càng trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và lên hương rõ rệt.

Thêm vào đó, Lee Bo Young cũng rất hiếm khi makeup sắc sảo mà thay vào đó, cô lại trung thành với những layout nhẹ nhàng, trung tính vừa hợp style, vừa hợp mặt. Lee Bo Young giờ cũng đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc, nhìn mà không thể tìm ra bất kỳ khuyết điểm nào. Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng là thế đấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm