Đeo lens cho xinh không sai nhưng mắc lỗi như Hoàng Thuỳ thì chỉ có hỏng!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 26/04/2021

Không chỉ Hoàng Thuỳ mà trước đây, cũng có rất nhiều sao Việt khác mắc lỗi đeo lens như thế này rồi đấy.

Không để mình lạc lõng giữa dòng người đang check in nườm nượp tại liveshow của Mỹ Tâm, Hoàng Thuỳ hôm qua cũng có mặt tại sự kiện này, thậm chí còn ăn diện rất cẩn thận nữa. Chuyện vốn không có gì đáng nói cho đến khi cô chụp ảnh tự sướng và đôi mắt to như hố đen vũ trụ được thể lọt vào trung tâm bức hình...

Đeo lens cho xinh không sai nhưng mắc lỗi như Hoàng Thuỳ thì chỉ có hỏng! - Ảnh 1.

Hoàng Thuỳ vốn sẽ xinh hơn rất nhiều nếu không chọn kính giãn tròng quá khổ như thế này, khiến mắt cô trông mất cân đối và thậm chí còn hơi... lé một chút khi cô nghiêng đầu nhẹ nhàng. 2021 rồi mà Hoàng Thuỳ vẫn mắc lỗi đeo lens cực kỳ căn bản và đã xuất hiện từ cả chục năm trước.

Đeo lens cho xinh không sai nhưng mắc lỗi như Hoàng Thuỳ thì chỉ có hỏng! - Ảnh 2.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng là người nghiện kính giãn tròng giống Hoàng Thuỳ. Kiểu lens này đúng là trông cô trông "búp bê" hơn nhưng đồng thời trông nó cũng rất vô lý và khiến người đối diện thấy kỳ quái, khó cảm.

Mai Phương Thuý cũng không nằm ngoài nhóm này. Cô từng vì nghiện nặng kính giãn tròng mà khiến vẻ ngoài của mình trông đáng sợ, bớt sang chảnh hơn hẳn. Cảm tạ đất trời là dạo này, cô đã dần từ bỏ thói quen này rồi.

Đeo lens cho xinh không sai nhưng mắc lỗi như Hoàng Thuỳ thì chỉ có hỏng! - Ảnh 4.

Tóc Tiên cũng từng có thời điểm bị kính giãn tròng hại. Nhưng cũng cảm tạ vũ trụ vì đã nghe lấy lời thỉnh cầu của fan cô Tiên mà khiến cô chán ngán kiểu kính này và chọn những mẫu lens khác nhẹ nhàng hơn.

Đeo lens cho xinh không sai nhưng mắc lỗi như Hoàng Thuỳ thì chỉ có hỏng! - Ảnh 5.

Nói chung, đeo kính áp tròng không sai và thực ra cũng khiến chúng ta xinh đẹp hơn hẳn nhưng nếu có thể, sao Việt nên học sao Hàn cách chọn lens nhỏ hơn, vừa mắt hơn và có màu thật tự nhiên hơn nhé. Đừng đi lại vết xe đổ của Hoàng Thuỳ, sai lắm!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm