Denis Đặng tung trailer dự án mới: Vẫn là cổ trang, có cảnh nóng và máu me nhưng hoàn toàn vắng bóng Nguyễn Trần Trung Quân

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 11/09/2020

Tối 11/9, trailer cho MV Nước Chảy Hoa Trôi được cho là phần 3 sau series 2 MV Tự Tâm và Canh Ba của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã được ra mắt.

Tối 11/9, sau một quãng thời gian "thả thính", Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng chính thức giới thiệu đến khán giả teaser Nước Chảy Hoa Trôi, sản phẩm âm nhạc được cho là phần 3, nối tiếp Tự Tâm Canh Ba từng gây sốt.

Trailer Nước Chảy Hoa Trôi - Nguyễn Trần Trung Quân x Denis Đặng

Tiếp tục là một sản phẩm cổ trang, MV mở đầu với cảnh tối tăm đen tối của một đêm trăng máu, tất cả tạo nên một bầu không khí đậm chất nguy hiểm. Nếu như trong phần 2 - Canh Ba - Denis Đặng đã chết không thể nào hồi sinh thì sang Nước Chảy Hoa Trôi, khán giả không khỏi bất ngờ khi "Bạch Liên" Denis Đặng vẫn còn sống sờ sờ, đầy quỷ mị và "âm khí".

Denis Đặng tung trailer dự án mới: Vẫn là cổ trang, có cảnh nóng và máu me nhưng hoàn toàn vắng bóng Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 2.
Denis Đặng tung trailer dự án mới: Vẫn là cổ trang, có cảnh nóng và máu me nhưng hoàn toàn vắng bóng Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 3.

Liên tiếp sau đó là hàng loạt khung cảnh dồn dập: "Bạch Liên" trong trang phục đen đầy uy quyền đứng giữa triều đình, lúc thì khoe 6 múi trong cảnh mặn nồng với một người con gái. Sự xuất hiện của một cô gái hoàn toàn mới, không phải là Hoàng hậu Quỳnh Lương như trong phần 1 và 2 tiếp tục khiến khán giả tò mò về thân thế và vai trò của cô.

"Bạch Liên" Denis Đặng tiếp tục khoe 6 múi lực lưỡng đồng thời có hàng loạt cảnh 16+ táo bạo bên một người không rõ mặt. Bên cạnh đó, máu và nước mắt liên tục đan xen trong đoạn teaser càng khiến người hâm mộ thêm phần hồi hộp và chờ đợi sản phẩm sắp tới.

Tuy nhiên, người hâm mộ tiếp tục hoang mang khi vẫn chưa thấy sự có mặt của Nguyễn Trần Trung Quân trong sản phẩm này? Từ 2 tấm poster "nhá hàng" cách đây vài ngày cho đến cả tiêu đề đoạn teaser, hoàn toàn vắng bóng cái tên Nguyễn Trần Trung Quân mà chỉ xuất hiện Denis Đặng. Khán giả tò mò không biết bộ đôi "lắm trò" này đang chuẩn bị những bất ngờ gì cho khán giả.

Clip: YouTube - Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm