Denis Đặng tung trailer cho phim ngắn âm nhạc ngốn đến 10 tỷ, lại là cổ trang kinh dị như các MV trước của Nguyễn Trần Trung Quân

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:38 10/03/2021

Sau Tự Tâm và Canh Ba, bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục mang đến một sản phẩm cổ trang - kinh dị.

Đúng 20 giờ ngày 10/3, như thông báo trước đó, Denis Đặng đã chính thức tung trailer đầu tiên của phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi. Đây là phim ngắn đầu tay của Denis Đặng, đồng thời cũng là sản phẩm hoành tráng đầu tiên của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng kể từ chuỗi MV cổ trang Tự Tâm - Canh Ba từng gây bão công chúng trong và ngoài nước.

Trailer 1 Nước Chảy Hoa Trôi (Reborn) - Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng

Đoạn trailer mở đầu với cảnh mặt trăng đỏ như máu rọi xuống mái một cung điện, mở ra một thế giới giả tưởng mang màu sắc Á Đông, cũng là "sở trường" mà bộ đôi đã thể hiện rất thành công qua Tự Tâm, Canh Ba. Denis Đặng xuất hiện đầy mê hoặc giữa bầu không khí đầy căng thẳng. Liền sau đó, cảnh tượng nhuốm màu máu đỏ đầy bi thương.

Cảnh trăng máu kinh dị mở đầu trailer

Denis Đặng xuất hiện với bàn tay nhuốm máu

Các cảnh quay sau đó mở ra loạt khung cảnh hỗn độn: một chiến trường đầy tiếng khóc la và xác người, hình ảnh thấp thoáng của những cô gái với khuôn mặt hốt hoảng đẫm nước mắt, tiếng trống trận dồn dập... Mọi thứ như đẩy sự tò mò của khán giả lên cao độ cho đến khi một bóng đen xuất hiện trong tạo hình bí ẩn: che mặt kín mít, vung một đường kiếm tấn công cô gái.

Người phụ nữ hoảng loạn cùng kẻ áo đen bị ẩn

Kết trailer, người phụ nữ đã bị tên áo đen chém thẳng tay

Xem xong trailer, dễ nhận thấy concept mà Nước Chảy Hoa Trôi mang đến có nét tương đồng với các sản phẩm đi trước với các yếu tố: cổ trang, đam mỹ, kinh dị. Với kinh phí đầu tư được ekip hé lộ lên đến 10 tỷ đồng, liệu Nước Chảy Hoa Trôi của Denis Đặng có thể bật lên so với những MV trước của Nguyễn Trần Trung Quân để thành công vượt bậc?

Denis Đặng tung trailer cho phim ngắn âm nhạc ngốn đến 10 tỷ, lại là cổ trang kinh dị như các MV trước của Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 6.

Theo lịch trình, trailer 2 của phim âm nhạc này sẽ phát hành vào ngày 17/3 tới

Theo chia sẻ của Denis Đặng, Nước Chảy Hoa Trôi là một sản phẩm phát sinh, có một cốt truyện độc lập và hoàn toàn không liên quan đến Tự Tâm, Canh Ba. Tự Tâm, Canh Ba chắc chắn sẽ có phần tiếp theo nhưng vẫn chưa phải là lần này. 

Cụ thể, anh chàng cho biết: "Nước Chảy Hoa Trôi là một 'vũ trụ' độc lập với Tự Tâm - Canh Ba. Tôi cũng dựa trên nguồn cảm hứng rất lớn với văn hoá Á Đông để tạo nên thế giới giả tưởng của MV này nhưng nó sẽ không giống cụ thể một quốc gia nào cả để tránh những tranh cãi đáng tiếc. Mọi nhân vật, bối cảnh và mốc thời gian trong sản phẩm này đều hoàn toàn hư cấu và nằm trong 'vũ trụ' sáng tạo của Denis Đặng, một 'vũ trụ' đầy những điều điên rồ nhất mà công chúng chỉ mới thấy được một phần nhỏ trong đấy!".

Denis Đặng tung trailer cho phim ngắn âm nhạc ngốn đến 10 tỷ, lại là cổ trang kinh dị như các MV trước của Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 7.

Mọi nhân vật, bối cảnh và mốc thời gian trong Nước Chảy Hoa Trôi đều hoàn toàn hư cấu và nằm trong "vũ trụ" sáng tạo của Denis Đặng

Trước đó, vào tháng 1, ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi từng được bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng biểu diễn, tung bản demo trên kênh YouTube chính thức của mình. Còn sản phẩm phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi sẽ chính thức lên sóng vào 20 giờ ngày 24/3 sắp tới, là sản phẩm cổ trang - kinh dị đầy hứa hẹn của Vpop.

Demo ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phát hành hồi tháng 1/2021

Nguồn, Ảnh & Clip: Nguyễn Trần Trung Quân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm