Đến sửa thang máy bị bỏ quên 24 năm, anh kỹ sư rùng mình khi phát hiện thứ khủng khiếp bên trong liền hốt hoảng báo cảnh sát

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:22 13/09/2021

Không ai rõ vì sao người ta lại không sửa chữa mà bỏ phế chiếc thang máy suốt 24 năm một cách bí ẩn như vậy.

Hôm 1/9 vừa qua, một vụ việc rùng mình xảy ra bên trong chiếc thang máy đã ngưng sử dụng từ rất lâu trước đây tại bệnh viện OPEC ở Kali, Basti, thuộc bang Uttar Pradesh ở phía Bắc của Ấn Độ. Theo đó, bệnh viện OPEC được xây dựng từ năm 1991 và lắp đặt luôn cả thang máy.

Chiếc thang máy này đã hoạt động đến năm 1997, sau đó thì bị hỏng và bỏ phế suốt từ đó. Không rõ vì lý do gì mà không có ai đến sửa hoặc tìm cách khắc phục trong suốt nhiều năm như vậy.

Đến sửa thang máy bị bỏ quên 24 năm, anh kỹ sư rùng mình khi phát hiện thứ khủng khiếp bên trong liền hốt hoảng báo cảnh sát - Ảnh 1.

Bên trong thang máy bỏ hoang suốt 24 năm là bí mật rùng rợn

Tuy nhiên, mới đây, các kĩ sư đã được điều động tới để sửa chữa chiếc thang máy bỏ hoang 24 năm. Thế nhưng, khi xuống hầm bên dưới, họ rùng mình phát hiện bên trong đó là 1 bộ xương người. Không ai rõ tại sao lại có người chết ở đây hay chết như thế nào vì thang máy đã không hoạt động trong suốt hơn 2 thập kỉ. Chỉ biết rằng đây là hài cốt của nam giới.

Đến sửa thang máy bị bỏ quên 24 năm, anh kỹ sư rùng mình khi phát hiện thứ khủng khiếp bên trong liền hốt hoảng báo cảnh sát - Ảnh 2.

Bộ xương người nam giới được tìm thấy bên trong

Hiện phía cảnh sát đang điều tra sự việc. Mẫu ADN của bộ xương này sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm, hy vọng có thể giúp họ xác định được danh tính của người chết. "24 đồn cảnh sát đã triển khai kế hoạch điều tra để giải đáp những thắc mắc liên quan đến bộ hài cốt của người nam nào đó đã chết nhiều năm trong thang máy. Chúng tôi sẽ làm rõ vụ việc từ nhiều góc độ. Nếu ai đó trình đơn khiếu nại, đây sẽ được xem là vụ án mạng", phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương Deependra Nath Choudhary cho biết.

Đội điều tra cũng đang tiến hành rà soát thông tin những người mất tích 24 năm qua, để kiểm tra liệu có phải 1 trong số họ là người mắc kẹt rồi mất mạng bên trong thang máy này hay không.

Đến sửa thang máy bị bỏ quên 24 năm, anh kỹ sư rùng mình khi phát hiện thứ khủng khiếp bên trong liền hốt hoảng báo cảnh sát - Ảnh 3.

Cảnh sát hiện đang điều tra làm rõ sự việc

Nguồn: India Today

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm