Đến lượt Trịnh Thăng Bình cũng nhập hội ngôn tình "chỉ theo dõi mình em", nhưng ai dè đối tượng lại là Vũ Khắc Tiệp

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:38 14/08/2020

Khán giả hiện đang vô cùng thắc mắc về mối quan hệ giữa Trịnh Thăng Bình và Vũ Khắc Tiệp.

Gần đây không hẹn mà gặp, rất nhiều anh chàng đều follow duy nhất nửa của mình trên Instagram như một động thái khẳng định chủ quyền, kể sương sương thì có Binz, Matt Liu, Ông Cao Thắng… Có thể nói, dù đây chỉ là hành động nhỏ nhưng đủ để chứng minh được tình yêu lo lớn mà hội sao nam Vbiz dành cho người đặc biệt trong đời.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng vừa phát hiện một màn bắt trend "chỉ theo dõi mình em" đặc biệt giữa Trịnh Thăng BìnhVũ Khắc Tiệp. Cụ thể, trên tài khoản TikTok, giọng ca Người ấy chỉ nhấn nút follow một người duy nhất là ông trùm Venus. Sự phát hiện thú vị này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ và trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Đa số đều tò mò về mối quan hệ giữa cả hai, bởi từ trước đến nay họ dường như chưa từng hợp tác hay nhắc đến nhau trên mạng xã hội.

Đến lượt Trịnh Thăng Bình cũng nhập hội ngôn tình chỉ theo dõi mình em, nhưng ai dè đối tượng lại là Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok của Trịnh Thăng Bình có hơn 151 ngàn lượt theo dõi, nhưng nam ca sĩ chỉ nhấn theo dõi 1 người duy nhất - Vũ Khắc Tiệp.

Đến lượt Trịnh Thăng Bình cũng nhập hội ngôn tình chỉ theo dõi mình em, nhưng ai dè đối tượng lại là Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 3.

Tầm này rồi thì chỉ một hành động cũng đủ hơn ngàn lời nói!

Đến lượt Trịnh Thăng Bình cũng nhập hội ngôn tình chỉ theo dõi mình em, nhưng ai dè đối tượng lại là Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 4.

Cư dân mạng hiện đang vô cùng tò mò về mối quan hệ của Trịnh Thăng Bình - Vũ Khắc Tiệp bởi trước đây, cả hai chưa từng hợp tác chung và gần như không nhắc về nhau trên MXH.

Ảnh: TikTok, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm