Đến lượt G-Dragon bị fan Jennie "ném đá" sau tin hẹn hò, Knet không hùa theo lại còn bênh: "GD mà cần ké fame người khác à?"

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 28/02/2021

Cư dân mạng xứ Hàn đã đứng về phía G-Dragon sau khi một bộ phận fan quốc tế của Jennie chê bai nam idol hết lời, cho rằng anh không xứng với cô nàng.

YG Entertainment tuyên bố không thể xác nhận thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò, chính chủ cũng giữ im lặng nhưng cặp đôi vẫn được quan tâm hết mực. Dù vậy, bên cạnh những lời chúc phúc, không ít người phản đối mối quan hệ của đôi bên. Sau khi Jennie bị chỉ trích đến nỗi fan yêu cầu YG có động thái bảo vệ cô, giờ đây đến lượt thủ lĩnh BIGBANG trở thành mục tiêu "gạch đá".

Đến lượt G-Dragon bị fan Jennie ném đá sau tin hẹn hò, Knet không hùa theo lại còn bênh: GD mà cần ké fame người khác à? - Ảnh 1.

Jennie và G-Dragon nhận được phản ứng trái chiều sau tin hẹn hò

Trên Instagram của G-Dragon, ngoài những bình luận cổ vũ, một số fan quốc tế quá khích của Jennie đã tràn vào, thả icon khiếm nhã cũng như chê bai nam idol sinh năm 1988. Họ yêu cầu anh tránh xa Jennie và cho rằng thành viên BLACKPINK xứng đáng với người tốt hơn.

Bên cạnh bình luận ủng hộ, không ít người "ném đá" G-Dragon trên Instagram của nam idol

Một số bình luận của fan quốc tế:

- Xin hãy yêu thương và trân trọng Jennie thật nhiều, bởi cô ấy là thanh xuân của em.

- Nói lời tạm biệt với tài khoản của mình đi.

- Jennie???

- Chăm sóc Jendeugi của chúng tôi thật tốt nhé.

- Tránh xa Jennie ra lão già.

- Để Jennie tự do đi.

- Cô ấy xứng đáng có người đàn ông tốt hơn.

- Hãy để Jennie yên.

- GD lợi dụng Jennie để nổi tiếng.

- Kim Jennie có thể làm mọi thứ cô ấy muốn, nhưng điều ấy không thay đổi sự thật là cô ấy xứng đáng ở bên người tốt hơn GD. Tôi chẳng quan tâm đến tuổi tác của anh ta, nhưng anh ta là kẻ chơi thuốc (tôi không nói là con nghiện nhé) và đó là vấn đề nghiêm trọng… Và có nhớ khi anh ta cặp kè với Nana Komatsu chỉ vì danh tiếng của cô ấy không? Thật sự đấy, tôi không dựng chuyện đâu. Có nhớ là GD ủng hộ đội hình BIGBANG 5 người không? Anh ta ủng hộ cậu bạn Seungri của mình. Chuyện đó không làm tôi thấy ổn. Tôi cá là anh ta khoe khoang về Jennie với Seungri vì họ là những kẻ săn mồi hung ác.

Đến lượt G-Dragon bị fan Jennie ném đá sau tin hẹn hò, Knet không hùa theo lại còn bênh: GD mà cần ké fame người khác à? - Ảnh 3.

G-Dragon bị yêu cầu tránh xa Jennie, có người còn cho rằng anh lợi dụng nữ idol để nổi tiếng

Dù G-Dragon nói riêng và BIGBANG nói chung bị một bộ phận công chúng Hàn Quốc quay lưng sau hàng loạt scandal, tuy nhiên lần này anh lại được cư dân mạng xứ sở kim chi bênh hết lời. Họ cho rằng danh tiếng của GD thậm chí vượt xa Jennie, thế nên anh chẳng cần lợi dụng ai. Yêu đương là chuyện của 2 người, do đó netizen mong fan đừng làm quá.

Đến lượt G-Dragon bị fan Jennie ném đá sau tin hẹn hò, Knet không hùa theo lại còn bênh: GD mà cần ké fame người khác à? - Ảnh 4.

Lần này Knet lại "quay xe" ủng hộ G-Dragon cũng như tin đồn tình cảm giữa anh và Jennie

Knet bình luận:

- Họ hẹn hò vì thích nhau. Có phải họ thông báo kết hôn đâu, hy vọng fan ngừng làm to chuyện.

- Từ khi nào GD cần ké fame ai đó vậy? Anh ấy vốn siêu nổi tiếng rồi, gây ồn ào cái gì đó.

- Sao họ cứ làm như thể GD ăn sống nuốt tươi Jennie thế? Ngừng làm quá đi.

- Nhưng tại sao anh ấy lại bị ghét vì chuyện này…? Tôi không hiểu.

- Tội nghiệp Jiyong (tên thật của G-Dragon), tôi chỉ muốn cả hai hạnh phúc mà thôi.

- Hẹn hò hay không thì sau cùng vẫn tùy thuộc vào họ. Gây ầm ĩ thế này để làm gì? Tại sao toàn là người nước ngoài bảo là mình không biết tiếng Hàn, nhưng luôn là những người đầu tiên xông xáo khi có tin tức hẹn hò? Như thể họ học tiếng Hàn qua việc đọc scandal hẹn hò vậy.

- Kwon Jiyong thậm chí còn chẳng đọc bình luận.

- Họ nghĩ họ là ai mà bảo anh ấy buông tha Jennie, hay cô ấy có thể làm tốt hơn, haha.

- Có vẻ như rất nhiều người thậm chí còn không biết GD là ai.

- Nếu là fan chân chính thì bạn sẽ ủng hộ họ.

- Tôi ủng hộ G-Dragon và Jennie hẹn hò, nhưng thành thật mà nói, tôi hiểu những người ngoại quốc này đến từ đâu vì G-Dragon và các thành viên BIGBANG đều từng dính phốt.

- Sao họ lại như vậy chứ?

- Không có GD thì Kpop mà những người ngoại quốc kia đang chết mê chết mệt sẽ chẳng bao giờ đạt đến đỉnh cao này. Sao các người dám ghét bỏ GD? Nếu họ hạnh phúc thì đó là tất cả những gì quan trọng.

- Tôi đọc 1 bình luận nói rằng GD lợi dụng Jennie để nổi tiếng. Nhưng GD nổi tiếng hơn Jennie nhiều, còn hơn ở cả mảng âm nhạc, hát, rap.

- Vậy có thể an toàn mà kết luận rằng những người đó không biết GD rốt cuộc là ai đúng không?

Nguồn: NB - Ảnh: NB, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm