Đến lượt ái nữ nhà MC Quyền Linh đu trend khoe phụ huynh cực phẩm, xác nhận gene đẹp từ đây mà ra

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 23/03/2021

Hạt Dẻ - gái út nhà MC Quyền Linh cũng hào hứng tham gia trend "xuyên không" khoe ảnh ba hồi trẻ.

Dù có xem nhiều như thế nào đi chăng nữa thì ảnh ba mẹ hồi còn trẻ vẫn luôn gây không ít tò mò. Bởi vậy mà năm này qua năm khác, trend khoe ảnh ngày xửa ngày xưa của "anh chị nhà" vẫn hot hòn họt, được netizen tham gia nhiệt tình.

Hạt Dẻ - gái út nhà MC Quyền Linh (tên thật Mai Thảo Ngọc, SN 2008) cũng không ngoại lệ. Mới đây, Hạt Dẻ đã làm clip bắt trend "xuyên không", khoe loạt ảnh ba Quyền Linh hồi trẻ trên TikTok.

MC Quyền Linh trong clip của con gái

Nội dung đoạn video cũng giống như nhiều clip khác của trend này. Hạt Dẻ đăng 2 khoảnh khắc của MC Quyền Linh hiện tại và rủ mọi người "quay ngược thời gian" với những bức hình một-chín-hồi-đó của ba.

Dù đã quá quen thuộc với MC Quyền Linh nhưng những khoảnh khắc hồi trẻ của nam MC vẫn khiến dân tình xuýt xoa. Chẳng cần 7749 các thể loại app từ "cà mặt" cho đến bóp cằm hay chỉnh mũi, gương mặt điển trai với sống mũi cao, lông mày rậm và nụ cười rạng rỡ của ba Hạt Dẻ thực sự thu hút người nhìn.

Đến lượt ái nữ nhà MC Quyền Linh đu trend khoe phụ huynh cực phẩm, xác nhận gene đẹp từ đây mà ra - Ảnh 2.

MC Quyền Linh hiện tại...

... và hồi trẻ

Phía dưới đoạn clip, MC Quyền Linh cũng để lại bình luận bày tỏ tình cảm. Nam MC gọi tên tiếng Anh của con gái là "Zoe" với chữ e kéo dài kèm icon trái tim đỏ chót.

Thật ra không riêng clip này mà Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh vẫn thường xuyên xuất hiện trên TikTok, đu trend đang thịnh hành. Cách đây không lâu cô chị Lọ Lem khiến cả cõi mạng trầm trồ khi đăng clip nhảy cực xinh với eo con kiến.

Clip nhảy cực xinh của Lọ Lem

(Nguồn: TikTok)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm