Đến lượt mỹ nam unfollow Song Ji A vướng nghi vấn dùng thuốc tăng cơ để có body cuồn cuộn, giải thích gì mà tiết lộ luôn tình trạng sức khoẻ?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:21 21/01/2022

Kim Hyeon Joong cũng phải đối mặt với nhiều nghi vấn từ dân mạng.

Dù đã kết thúc nhưng Địa Ngục Độc Thân vẫn đang là cái tên thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nếu như trong dàn mỹ nữ, Song Ji A giật spotlight từ đầu chương trình và đến tận thời điểm hiện tại vì vướng liên hoàn biến thì ở phía mỹ nam, Kim Hyeon Joong cũng nhận về nhiều sự chú ý. Một phần lý do là bởi trong chương trình, anh chàng vượt mặt 2 chàng trai khác, chinh phục được trái tim Ji A.

Đến lượt mỹ nam unfollow Song Ji A vướng nghi vấn dùng thuốc tăng cơ để có body cuồn cuộn, giải thích gì mà tiết lộ luôn tình trạng sức khoẻ? - Ảnh 1.

Song Ji A và Kim Hyeon Joong

Cách đây không lâu, Hyeon Joong đã tổ chức hỏi đáp trên trang cá nhân để trò chuyện với 1,1 triệu người theo dõi. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến việc một dân mạng đã hỏi rằng liệu trai đẹp này có sử dụng steroid (thuốc tăng cơ) để có được cơ bắp lớn hơn hay không.

Trả lời cho câu hỏi này, Kim Hyeon Joong nhanh chóng phủ nhận: "Tôi không bao giờ sử dụng. Tôi đã tập luyện chăm chỉ trong vòng 11 năm qua. Tôi từng muốn mình có cơ bắp lớn hơn nhưng vì yếu thận bẩm sinh nên chỉ duy trì được vóc dáng hiện tại".

Đến lượt mỹ nam unfollow Song Ji A vướng nghi vấn dùng thuốc tăng cơ để có body cuồn cuộn, giải thích gì mà tiết lộ luôn tình trạng sức khoẻ? - Ảnh 2.
Đến lượt mỹ nam unfollow Song Ji A vướng nghi vấn dùng thuốc tăng cơ để có body cuồn cuộn, giải thích gì mà tiết lộ luôn tình trạng sức khoẻ? - Ảnh 3.

Body cuồn cuộn cơ bắp của trai đẹp khiến nhiều người nghi ngờ

Được biết Hyeon Joong đang là một người mẫu thể hình và PT cá nhân nên việc sở hữu một body săn chắc là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, anh chàng cũng cho biết mình thuộc nhóm máu A và cao 1m82.

Trước đó, Kim Hyeon Joong gây tranh cãi về chuyện unfollow Song Ji A sau khi cô nàng bị "bóc phốt" dùng hàng fake. Giải thích về hành động này, anh chàng cho biết mình unfollow gái đẹp vì không muốn chia sẻ quá nhiều thứ và vì vốn dĩ Ji A cũng chẳng hề follow anh chàng.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/den-luoc-my-nam-unfollow-song-ji-a-vuong-nghi-van-dung-thuoc-tang-co-de-co-body-cuon-cuon-giai-thich-gi-ma-tiet-lo-luon-tinh-trang-suc-khoe-2022012110005692.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm