Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai 6 tuổi: Mẹ bỉm tỉ mỉ từng chút, sở thích của quý tử cũng bộc lộ rõ

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 16/04/2021

Có thể thấy, Hà Tăng đích thị là một mẹ bỉm vừa tâm lý lại còn khéo tay.

Từ sau khi lấy chồng, về làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng trở thành "siêu đầu bếp" tại gia với những bữa ăn thịnh soạn và đẹp mắt không kém gì nhà hàng. Có mẹ đam mê nấu nướng, hai nhóc tỳ nhà nàng "ngọc nữ" cũng được chăm sóc vô cùng chu đáo, đến cả bánh sinh nhật suốt nhiều năm qua cũng là "của nhà trồng được" chứ chẳng phải ra tiệm mua.

Và sinh nhật năm nay của quý tử Richard cũng vậy, Hà Tăng tiếp tục khoe khoảnh khắc trổ tài làm bánh kem mừng con trai lên 6 tuổi. Được biết, vì năm nay cậu bé thích Roblox (một nhân vật 3D) nên nàng "ngọc nữ" đã quyết định chiều theo ý con. Chỉ thông qua một điểm rất nhỏ này đã có thể thấy Hà Tăng là một mẹ bỉm tâm lý và đảm đang đến mức nào.

Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai 6 tuổi: Mẹ bỉm tỉ mỉ từng chút, sở thích của quý tử cũng bộc lộ rõ - Ảnh 2.

Hà Tăng khoe khoảnh khắc chăm chú làm bánh sinh nhật mừng con trai tròn 6 tuổi, vì bé thích một nhân vật hoạt hình nên mẹ bỉm chăm chút tạo niềm vui cho bé

Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai 6 tuổi: Mẹ bỉm tỉ mỉ từng chút, sở thích của quý tử cũng bộc lộ rõ - Ảnh 3.

Netizen dự đoán đây tiếp tục sẽ là một "siêu phẩm" nữa được làm bởi bàn tay của Hà Tăng

Mỗi năm Hà Tăng lại làm cho bé những chiếc bánh theo sở thích riêng

Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai 6 tuổi: Mẹ bỉm tỉ mỉ từng chút, sở thích của quý tử cũng bộc lộ rõ - Ảnh 5.

Nàng ngọc nữ đúng là một trong những bà mẹ chiều con nhất nhì Vbiz

Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai 6 tuổi: Mẹ bỉm tỉ mỉ từng chút, sở thích của quý tử cũng bộc lộ rõ - Ảnh 6.

Trước đó, Hà Tăng cũng từng trổ tài làm bánh cho con gái và cho ra thành quả vô cùng mỹ mãn

Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai 6 tuổi: Mẹ bỉm tỉ mỉ từng chút, sở thích của quý tử cũng bộc lộ rõ - Ảnh 7.
Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai 6 tuổi: Mẹ bỉm tỉ mỉ từng chút, sở thích của quý tử cũng bộc lộ rõ - Ảnh 8.

Hà Tăng không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng khéo tay, nấu nướng chẳng kém đầu bếp nhà hàng

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm