Đến Hà Nội, Tiên Nguyễn “dành hết tâm tư” cho việc ăn uống, còn khoe bữa ăn khuya đảm bảo ai nhìn cũng không thể cưỡng lại

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:11 24/09/2020

Lâu lâu mới ra Hà Nội, Tiên Nguyễn dành trọn 1 ngày đi ăn loạt món ngon ở thủ đô.

Là rich kid từng nếm đủ sơn hào hải vị nhưng Tiên Nguyễn lại mê nhất toàn món Việt giản dị, còn không ngại lê la quán vỉa hè để tìm mua. Trong đợt đến Hà Nội vì công việc gần đây, cô nàng còn dành trọn 1 ngày để đi thưởng thức các món đặc sản thủ đô. “Chiếm sóng” trên Instagram story cũng toàn bộ là các gif, hình ảnh về đồ ăn.

Hạ cánh Hà Nội, Tiên Nguyễn đã lập tức ghé Bún chả Hương Liên - địa chỉ nổi tiếng với dịp ghé thăm của Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama năm nào.

Bữa trưa của Tiên Nguyễn gồm bún chả lẫn, nem cua bể, thịt xiên gọi thêm. Về độ ngon, Bún chả Hương Liên cũng thuộc hàng hấp dẫn top Hà Nội rồi!


Sau bữa trưa, bữa xế - tối Tiên Nguyễn đi ăn cùng bạn là bún đậu đầy đủ topping từ đậu, chả cốm, lòng rán, dạ dày rán, thịt luộc… 

Đến Hà Nội, Tiên Nguyễn “dành hết tâm tư” cho việc ăn uống, còn khoe bữa ăn khuya đảm bảo ai nhìn cũng không thể cưỡng lại - Ảnh 3.

Khay bún đậu đầy ú ụ đây


Bắt kịp thú ăn đêm Hà Nội, Tiên Nguyễn đã ghé hàng Xôi Nguyệt theo lời tư vấn của người bạn, Bát xôi thập cẩm đầy ắp khiến ai nhìn cũng phát thèm, lại còn là khung giờ đêm nữa chứ!

Đến Hà Nội, Tiên Nguyễn “dành hết tâm tư” cho việc ăn uống, còn khoe bữa ăn khuya đảm bảo ai nhìn cũng không thể cưỡng lại - Ảnh 5.

Xôi Nguyệt là 1 trong những hàng xôi ngon nhất Hà Nội, được ưa chuộng với giờ bán khung tối. Phần thập cẩm của Tiên Nguyễn bao gồm thịt kho, ruốc, trứng ốp, giò bò...


Mới 1 ngày ở Hà Nội, Tiên Nguyễn đã kịp “đánh chén” loạt món ngon nức tiếng thế này. Cùng xem trong những ngày tới nàng rich kid sẽ “lâm trận” những món gì tiếp theo đây?!

Đến Hà Nội, Tiên Nguyễn “dành hết tâm tư” cho việc ăn uống, còn khoe bữa ăn khuya đảm bảo ai nhìn cũng không thể cưỡng lại - Ảnh 7.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm