Đến giao đồ uống nhưng khách làm mất chìa khoá cửa, anh shipper nghĩ ra cách giải quyết đơn hàng cưng xỉu: Đánh giá 10 sao mới đủ!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 12/04/2022

Tình huống hơi cồng kềnh một tí nhưng chứng tỏ được cái tâm của nghề shipper.

Sự phổ biến của “văn hoá mua hàng online” đủ mọi mặt hàng khiến cho nghề shipper nở rộ theo. Là một ngành dịch vụ tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau mỗi ngày, shipper thường xuyên gặp phải các tình huống éo le. Một vài câu chuyện từng được chia sẻ lên MXH mang đến nhiều góc nhìn cho netizen như bức ảnh nọ đang viral gần đây.

Anh chàng shipper ly đồ uống cho khách khi tìm địa chỉ nhận hàng thì rơi vào cách oái oăm: khách không tìm được chìa khoá nhà, bị “nhốt” tạm thời sau cửa sắt. Ly đồ uống không thể đưa vừa qua khe cửa, cả hai rơi vào thế “tiến chẳng được, lùi cũng không xong”. Lúc này, anh shipper mới nảy ra ý tưởng… đỡ ly nước cho khách hút trực tiếp, coi như đành “tiêu thụ khẩn cấp” cốc nước.

Đến giao đồ uống nhưng khách làm mất chìa khoá cửa, anh shipper nghĩ ra cách giải quyết đơn hàng cưng xỉu: Đánh giá 10 sao mới đủ! - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp vội bởi chính anh shipper trong tình thế dở khóc dở cười

Chứng kiến câu chuyện, đa số dân mạng đều dành lời khen cho shipper. Hoá ra tình huống này không hề hy hữu:

- “Này phải cho 10 sao mới đủ, quá dễ thương”.

- “Đâm lao rồi phải theo lao, đành phải hết mình với nghề shipper thôi”.

- “Trời tui y chang, lần đặt âu cháo không mở khoá nhà được, anh shipper còn múc từng thìa sang bát bên trong cho tui”.

- “Haha đi ship em từng gặp ca như này luôn mọi người à, cả khách và em cười bò”.

Tình huống này khiến netizen nhớ tới một câu chuyện từng viral bên Trung Quốc khi shipper giao trà sữa đến ký túc xá mà hàng rào quá cao, phải giải quyết như này đây:

Cảnh tượng dễ thương như phim ngôn tình!

Nguồn: Vụng việc bếp - dở việc nhà

https://kenh14.vn/den-giao-do-uong-nhung-khach-lam-mat-chia-khoa-cua-anh-shipper-nghi-ra-cach-giai-quyet-don-hang-cung-xiu-danh-gia-10-sao-moi-du-20220412193218083.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm