Đến dọn nhà của bệnh nhân trầm cảm, cô gái sốc tận óc trước cảnh tượng kinh hoàng, cái kết ngỡ ngàng ở cuối thu hút 8 triệu view

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 03/12/2021

Video ghi lại cảnh làm tình nguyện, dọn dẹp nhà giúp bệnh nhân của cô gái trẻ đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hầu hết mọi người đều ghét dọn dẹp, nhưng cũng có một số người yêu thích cảm giác lao động để khiến căn phòng của mình được trở nên sạch sẽ, sáng sủa. Vậy còn nếu phải dọn nhà người khác thì sao? Lại còn là một căn nhà chưa dọn suốt 5 năm thì không biết cảm giác sẽ thế nào?

Mới đây, một người dùng TikTok với tài khoản @aurikatariina đã đăng tải video quay lại hành trình gian nan của mình khi đi làm tình nguyện khiến nhiều người vừa ngỡ ngàng vừa cảm phục. Auri cho biết, cô đã đến căn nhà của một bệnh nhân trầm cảm để giúp đỡ công việc dọn dẹp trong nhà. "Căn nhà 5 năm rồi chưa ai dọn dẹp. Chủ nhà bị trầm cảm. Cuối cùng, cô ấy thậm chí không còn sức để tắm nên phải cắt tóc", cô nói. 

Tuy nhiên, khi bước vào bên trong, "cơn ác mộng" mới thật sự xuất hiện. Auri phải thốt lên trước cảnh tượng bẩn thỉu kinh hoàng bên trong và gọi nó là "ngôi nhà bẩn nhất châu Âu". Trong 5 năm không được cọ rửa, ngôi nhà giờ đây đã bị lấp đầy bởi rác thải đủ các loại. Phòng tắm khủng khiếp với giấy vệ sinh chất chồng. Trong căn nhà, lớp cặn bẩn màu nâu dày cả đốt tay bám tụ ở khắp nơi khiến người bước vào phải sởn gai ốc. 

Cảnh tượng kinh hoàng bên trong có lẽ sẽ khiến nhiều người "buồn nôn"

Tuy nhiên, Auri đã bắt tay vào công việc dọn dẹp và kết quả sau đó thực sự "đã con mắt". Đầu tiên, cô thu nhặt tất cả rác trên sàn vào túi nylon đen rồi đem đi vứt. Về phần cặn bẩn trong nhà cô cạo đi sau đó phun nước lên rồi chà kỹ cho sạch. Có lẽ đã có kinh nghiệm dọn dẹp trước đó, sau khi qua tay của Auri, ngôi nhà bẩn thỉu ít tiếng trước giờ đây đã sạch bóng, tinh tươm gọn gàng như nhà mới. 

Kết quả đáng kinh ngạc, ngôi nhà đã sạch sẽ như mới!

Toàn bộ video "biến hình" cho ngôi nhà của Auri lập tức thu hút sự quan tâm lớn với hơn 8 triệu lượt view. Cộng đồng mạng đều phải thán phục và "đã mắt" vô cùng trước thành quả cuối cùng. 

Nhiều người khen ngợi lòng tốt và hành động tử tế của Auri, khẳng định rằng sự giúp đỡ của cô đã "cứu rỗi" và mang tới sự khởi đầu mới cho chủ nhân ngôi nhà. "Vậy là chủ nhà đã có một khởi đầu mới", "Tôi hy vọng chủ nhà vẫn ổn, và chắc chắn sự giúp đỡ này của bạn có ý nghĩa rất nhiều", "Cám ơn bạn vì đã không phán xét và luôn giúp đỡ người khác",  trích một  số bình luận của netizen.

Video dọn dẹp của Auri thu hút 8 triệu lượt view

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm