Đến dọn dẹp nhà của 1 cô gái, nhân viên kinh hoàng trước cảnh tượng cực rùng mình bên trong toilet, nhưng biết lý do lại mừng cho cô nàng

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:06 20/02/2021

Khi tìm hiểu được lý do đằng sau sự việc, người xem lại thể hiện sự vui mừng cho chủ nhân của ngôi nhà.

Mới đây, một đoạn video TikTok tiếp tục trở nên viral bởi có chứa những hình ảnh có thể khiến người xem rùng mình. Theo đó, một nhóm chuyên dọn dẹp hiện trường vụ án đã chia sẻ quá trình họ đến một căn hộ tại Florida để tiến hành xử lý "kho tích trữ cấp độ 5" - mức đánh giá cao nhất.

Được biết, căn hộ thuộc quyền sử hữu của một người phụ nữ. Trong video được chia sẻ thu hút hàng triệu lượt xem, có thể thấy phòng tắm chất đống với đầy tã, giấy, băng vệ sinh bẩn, không khác với một bãi rác là mấy. Bồn tắm bị phủ bởi màu nâu xám xịt gây sởn da gà vì quá bẩn thỉu. Nhóm nghiên cứu tiết lộ rằng chủ nhân của nó đã sử dụng tã lót khi đường ống nước trong nhà bị vỡ. Dần dà rác thải bắt đầu chất đầy trong phòng vệ sinh, rớt ra cả hành lang.

Đến dọn dẹp nhà của 1 cô gái, nhân viên kinh hoàng trước cảnh tượng cực rùng mình bên trong toilet, nhưng biết lý do lại mừng cho cô nàng - Ảnh 1.

Ngôi nhà chất đầy tã, băng vệ sinh và giấy bẩn

"Cô ấy quyết định chuyển đi khỏi tiểu bang. Cô ấy gọi cho chúng tôi để dọn dẹp đống lộn xộn trong căn hộ của cô ấy trước khi cô ấy rời đi. Chúng tôi đã phải loại bỏ tất cả các miếng lót và tã bằng một cái xẻng lớn", một thành viên của đội cho biết.

Cảnh tượng kinh hoàng trong toilet căn hộ của một người phụ nữ

Đến dọn dẹp nhà của 1 cô gái, nhân viên kinh hoàng trước cảnh tượng cực rùng mình bên trong toilet, nhưng biết lý do lại mừng cho cô nàng - Ảnh 3.

Họ phải dùng xẻng để xử lý đống rác thải chất đầy hôi thối trong nhà

Đoạn clip khiến nhiều người nổi da gà vì kinh hãi trước cảnh tượng bẩn thỉu, nhưng cũng có những ý kiến thể hiện sự vui mừng sau những chia sẻ về tâm lý của người chủ nhân ngôi nhà từ đội dọn dẹp hiện trường: "Hãy nhớ rằng, việc tích trữ bắt đầu trở nên nghiêm trọng sau những sự cố đau thương hoặc do bệnh tâm thần, cô gái ấy muốn dọn đi nghĩa là muốn quên đi, để bắt đầu lại từ đầu".

"Tôi đã nói điều đó trước đây, và tôi sẽ nói lại lần nữa. Những người xử lý rác và chất thải của người khác là những anh hùng thực sự trong xã hội hiện đại", một ý kiến ca ngợi công việc thầm lặng của những người dọn dẹp và trả lại mọi thứ về chỗ cũ.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm