Đến đón dâu, chú rể toát mồ hôi hột vì nhà gái yêu cầu làm bài test IELTS Listening

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:58 13/11/2020

Ngay khi nhận được thử thách, chú rể đã nhanh chóng tập trung điền các đáp án vào bài làm để kịp giờ đón dâu.

Ngày cưới từ lâu đã trở thành khoảnh khắc trọng đại và thiêng liêng nhất đối với bất cứ ai, tuy nhiên mới đây dân tình được phen cười ra nước mắt khi chứng kiến chú rể vượt qua thử thách khó nhằn của nhà gái. Theo đó, chú rể phải đáp ứng yêu cầu hoàn thành bài test IELTS Listening, đây là cửa ải cuối cùng mới có thể rước nàng về dinh.

Câu chuyện diễn ra tại Hồi Hột, Nội Mông, Trung Quốc, hình ảnh chú rể cặm cụi làm bài thi tiếng Anh để được đón dâu khiến cộng đồng mạng tỏ ra khá thích thú, thậm chí mọi người còn ủng hộ kiểu "thách cưới" mới mẻ này.

Đến đón dâu, chú rể toát mồ hôi hột vì nhà gái yêu cầu làm bài test IELTS Listening - Ảnh 1.
Đến đón dâu, chú rể toát mồ hôi hột vì nhà gái yêu cầu làm bài test IELTS Listening - Ảnh 2.

Hình ảnh chú rể cặm cụi hoàn thành bài test IELTS Listening mới được rước dâu

Cụ thể, chú rể đã ngồi bên ngoài phòng cô dâu, cố gắng nghe băng để hoàn thành bài IELTS Listening cho kịp giờ đón dâu. Bạn bè, người thân của chú rể ai nấy đều khá căng thẳng bởi bài thi IELTS ngày thường đã khó nhằn rồi, chưa kể còn phải hoàn thành trong giờ phút quan trọng thế này. Tuy nhiên chú rể vẫn rất tập trung, nhanh chóng điền các đáp án vào bài làm.

Được biết, chú rể từng du học nước ngoài nên việc làm bài test không còn xa lạ gì, nhưng trong ngày trọng đại với quá nhiều điều cần lo toan thì việc phải vượt qua bài test IELTS là điều làm ai cũng choáng ngợp. Thậm chí anh chàng phải nghe băng có tốc độ nhanh hơn bình thường.

Đến đón dâu, chú rể toát mồ hôi hột vì nhà gái yêu cầu làm bài test IELTS Listening - Ảnh 3.

Bạn bè, người thân của chú rể khá lo lắng, căng thẳng chờ đợi

Ngay sau khi xuất hiện, loạt hình ảnh vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều ngỡ ngàng với cách "thách cưới" mới mẻ của nhà gái, đồng thời thi nhau bình luận bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc và không khỏi nhịn cười cho tình cảnh của chú rể trong ngày trọng đại.

"Rồi lỡ chú rể là lập trình viên thì không lẽ bắt ổng ngồi viết code chạy chương trình ngay tại chỗ, chạy không được thì nghỉ cho đón dâu", một cư dân mạng bình luận.

Bạn H.H chia sẻ: "Mình học Luật thì sau này cưới có phải ngồi viết lại tất cả các điều luật rồi quy định ra, xong mới được lấy vợ không?"

"Test Listening để kiểm tra khả năng lắng nghe, thấu hiểu là đúng rồi!", bạn P.M.L comment.

Bạn T.Y.H bình luận thêm: "Xin dành một lời khen cho IQ vô cực của phía nhà gái, tuyển chú rể phải chất lượng như thế chứ!"

Nguồn: Weibo Việt Nam, Ảnh chụp màn hình

Đến đón dâu, chú rể toát mồ hôi hột vì nhà gái yêu cầu làm bài test IELTS Listening - Ảnh 4.

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm