Đến đền thờ Tổ nghiệp của chú Hoài Linh, Thu Trang và Tiến Luật được chiêu đãi bữa cơm giản dị nhưng cực kỳ ấm áp

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:20 21/02/2021

Chú Hoài Linh còn liên tục trêu chọc khiến ai cũng bật cười nữa chứ.

Từ vài năm nay, đền thờ Tổ nghiệp mà nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều nghệ sĩ. Vào những ngày Tết, vừa là đi lễ đầu năm, vừa đến thăm chú Hoài Linh, mọi người còn ở lại chơi và cùng anh Bốn ăn bữa cơm giản dị.

Mới đây, nghệ sĩ Thu Trang và Tiến Luật đã đăng tải một video được quay khi đến thăm đền thờ Tổ nghiệp, cùng chú Hoài Linh và nhiều thành viên khác ăn cơm. Bữa cơm nhà vô cùng giản dị nhưng không khí vui vẻ, rộn ràng tiếng cười khiến ai xem xong cũng cảm thấy ấm lòng. Chẳng cao sang gì, đúng chất nhà có gì nấu nấy, các nghệ sĩ đã cùng nhau nấu rồi cùng nhau ăn. Mâm cơm vỏn vẹn vài món như trứng rán, thịt kho hột vịt, dưa củ kiệu, canh đậu nấu rau, khô cá chiên thôi nhưng nhìn cực ngon và hấp dẫn nhé!

Đến đền thờ Tổ nghiệp của chú Hoài Linh, Thu Trang và Tiến Luật được chiêu đãi bữa cơm giản dị nhưng cực kỳ ấm áp - Ảnh 1.
Đến đền thờ Tổ nghiệp của chú Hoài Linh, Thu Trang và Tiến Luật được chiêu đãi bữa cơm giản dị nhưng cực kỳ ấm áp - Ảnh 2.

Chú Hoài Linh cũng ngồi sắp xếp bát đũa, rồi cùng ăn cơm với các hậu bối, cũng chính là những người anh em, con cháu của mình.

Đến đền thờ Tổ nghiệp của chú Hoài Linh, Thu Trang và Tiến Luật được chiêu đãi bữa cơm giản dị nhưng cực kỳ ấm áp - Ảnh 3.
Đến đền thờ Tổ nghiệp của chú Hoài Linh, Thu Trang và Tiến Luật được chiêu đãi bữa cơm giản dị nhưng cực kỳ ấm áp - Ảnh 4.

Giản dị vậy thôi đấy, nhưng bữa cơm cùng chú Hoài Linh khiến mọi người vô cùng vui vẻ, thích thú và cảm thấy ấm áp.

Đến đền thờ Tổ nghiệp của chú Hoài Linh, Thu Trang và Tiến Luật được chiêu đãi bữa cơm giản dị nhưng cực kỳ ấm áp - Ảnh 5.
Đến đền thờ Tổ nghiệp của chú Hoài Linh, Thu Trang và Tiến Luật được chiêu đãi bữa cơm giản dị nhưng cực kỳ ấm áp - Ảnh 6.

Nguồn: YouTube Tiến Luật Official

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm