Đến "center quốc dân" cũng ghiền mì tôm sống khiến fan mừng húm: Cheap moment với idol giờ đây dễ như ăn kẹo

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:08 03/05/2021

Bao năm ăn mì tôm sống của hội fan cứng đúng là không uổng chút nào!

Mì tôm không chỉ được người người nhà nhà yêu thích vì sự tiện lợi cùng hương vị thơm ngon mà còn bởi một gói mì tôm có thể được thưởng thức theo nhiều cách mà cách nào cũng ngon mới lạ. Dám cá rằng những ai đọc bài viết này cũng đã từng một lần ăn mì tôm sống và món này cũng khiến không ít người mê như điếu đổ. Thậm chí, bạn có biết rằng đến "center quốc dân" Kang Daniel xứ Hàn cũng ngồi nhà xem phim và nhai mì tôm sống rồm rộp chẳng khác gì chúng ta.

Trong một tập phát sóng gần đây của chương trình Home Alone, Kang Daniel đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi chứng kiến cảnh anh chàng ngồi xem hoạt hình và ăn mì tôm sống.

Đến center quốc dân cũng ghiền mì tôm sống khiến fan mừng húm: Cheap moment với idol giờ đây dễ như ăn kẹo - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Kang Daniel ăn mì tôm sống khiến nhiều người bất ngờ

Kang Daniel cho biết cậu rất thích mì tôm sống và thường xuyên ăn nó như một loại snack. Cậu cũng bẻ vắt mì tôm sống thành từng miếng nhỏ như cách mà chúng mình vẫn hay ăn. Tuy nhiên, thay vì cho gia vị vào và xóc đều lên, Kang Daniel lại đổ gói gia vị ra và chấm trực tiếp từng miếng mì vào đó.

Thay vì đổ gói gia vị vào mì và xóc đều lên thì "center quốc dân" thích kiểu ăn đến đâu chấm đến đó hơn

Nam ca sĩ sinh năm 1996 chia sẻ rằng vì thích mì tôm sống nên cậu đã thử cách ăn này với nhiều loại mì khác nhau với đa dạng các hương vị. Và tất nhiên, loại nào cũng khiến Kang Daniel hài lòng và ngày càng ghiền nó hơn.

Đến center quốc dân cũng ghiền mì tôm sống khiến fan mừng húm: Cheap moment với idol giờ đây dễ như ăn kẹo - Ảnh 3.

Kang Daniel cho biết mình rất thích ăn mì tôm sống

Nhiều người hâm mộ đã bình luận rằng chỉ với màn mukbang mì tôm sống ngắn ngủi của Kang Daniel cũng khiến họ đói bụng và muốn ăn món này ngay lập tức. Không ít người cũng tỏ ra bất ngờ khi anh chàng lại mê mẩn một món ăn đơn giản đến vậy.

Nam ca sĩ ghiền mì tôm sống đến mức đã thử ăn cách này với rất nhiều loại mì khác nhau

Vậy là chẳng cần đến mấy món sơn hào hải vị, từ giờ hội fan cứng chỉ cần có trong tay một gói mì tôm và ăn theo cách trên thôi là đã có ngay cheap moment với "center quốc dân" rồi!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm