Cardi B đăng ảnh Soytiet của Việt Nam gây "bão": Người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu bầu cử Mỹ!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 04/11/2020

Hết Snoop Dogg, Wiz Khalifa, Miley Cyrus,... giờ đây cả siêu sao nhạc rap Cardi B cũng công khai bày tỏ tình cảm dành cho Soytiet, một ngày kia thấy anh collab với một sao quốc tế bạn cũng đừng bất ngờ quá nhé!

Có vẻ như câu nói "thời tới cản không kịp" dùng để mô tả hiện tượng mạng Việt Nam - chàng chăn bò Soytiet - không thể nào chuẩn xác hơn. Từ một anh chàng quê ở Bình Định với vẻ ngoài chân chất, chỉ bằng các clip đếm số bằng tiếng Anh bằng chất giọng "ám ảnh", Soytiet đã thành một hiện tượng mạng toàn cầu, được loạt sao Hollywood đình đám như Snoop Dogg, Wiz Khalifa, Justin Bieber, Chris Brown, Miley Cyrus,... và mới đây nhất là "danh hài" Cardi B - siêu sao nhạc rap quốc tế.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, Cardi B đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của Soytiet kèm dòng chú thích: "Người duy nhất trên đời tui tin tưởng trong việc kiểm phiếu", lọt thỏm giữa hàng loạt story cập nhật tình hình bầu cử của nước Mỹ ngày hôm nay. Hàm ý của Cardi B khá hài hước: do Soytiet chỉ tập trung vào việc đếm số bằng tiếng Anh theo giai điệu, không bị chi phối bởi bất kì điều gì, nên con số anh đưa ra hoàn toàn chính xác.

Cardi B đăng ảnh Soytiet của Việt Nam gây bão: Người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu bầu cử Mỹ! - Ảnh 2.

Cardi B "phát cuồng" về hiện tượng mạng Soytiet trên Instagram

Phía dưới bức ảnh chế, Cardi B còn "chua thêm" đầy hài hước: "Tui chết mất thôi!" cùng biểu tượng cười ra nước mắt - chứng tỏ Cardi B thực sự "phát cuồng" vì bức ảnh chế cũng như thông điệp "thâm thúy" mà bức ảnh mang đến. Bức ảnh chế nổi lên giữa lúc dư luận đặt nghi vấn về tính khách quan của việc kiểm phiếu trong cuộc đua vào Nhà Trắng của ông Donald Trump và Joe Biden ngày hôm qua.

Cardi B đăng ảnh Soytiet của Việt Nam gây bão: Người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu bầu cử Mỹ! - Ảnh 3.

Đến tận lúc này, có vẻ như khán giả vẫn chưa thể lí giải được vì sao anh chàng Soytiet lại... hot đến như thế! Thật vậy, anh không chỉ được Chris Brown, Miley Cyrus bày tỏ sự yêu thích trên MXH mà được cả chính Justin Bieber nghêu ngao "cover" bài ca số đếm, được Snoop Dogg "phát cuồng" liên tục đăng tải nhiều lần trên Instagram, thậm chí Wiz Khalifa cũng collab với Soytiet trong một track riêng biệt. Sắp tới, khi thấy một siêu sao Hollywood bày tỏ tình cảm cho Soytiet, khán giả Việt cũng chẳng thấy lạ lẫm nữa!

Wiz Khalifa - Number Song (From 41 to 49) ft. Ytiet

Giữa lúc khán giả đổ dồn sự chú ý lẫn tò mò về chuyện "Mỹ tiến" của Soytiet, thông qua một đoạn clip trên YouTube, anh chàng cũng chia sẻ việc được các chương trình lớn tại Mỹ mời sang tham dự. Bên cạnh đó, Soytiet cũng tiết lộ một số chương trình trong nước cũng đã ngỏ lời mời mong muốn được hợp tác cùng anh chàng.

Cardi B đăng ảnh Soytiet của Việt Nam gây bão: Người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu bầu cử Mỹ! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, là một người làm nông chân chất nên nhắc đến những cụm từ như "đi máy bay" hay "nước Mỹ" đối với Soytiet lại là một điều vô cùng xa lạ. Anh chàng hài hước bày tỏ: "Đi sang Mỹ thì cũng có tiền nhưng mình có biết qua Mỹ như thế nào đâu. Đi máy bay đi như thế nào. Có ai mua vé cho mình đâu. Mình không biết như nào các bạn ạ". Câu trả lời của Soytiet càng khiến khán giả thêm phần yêu quý bởi sự giản dị, mộc mạc hết mình của anh.

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm