Shock

Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ biến chứng vì dùng ma túy quá liều: 3 lần gần chết vì đột quỵ, não hư hại, mắt có điểm mù

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 18/02/2021

Sau gần 3 năm vắng bóng, Demi Lovato ra mắt phim tài liệu, lần đầu tiết lộ những biến chứng nặng nề do chất kích thích gây ra.

Vào cuối tháng 3 này, Demi Lovato sẽ ra mắt phim tài liệu mang tên Dancing With The Devil. Trong đoạn trailer vừa được đăng tải, nữ ca sĩ đã khiến người xem phải rùng mình khi tiết lộ về những biến chứng nghiêm trọng sau khi sử dụng ma túy quá liều. Đó chính là lí do Demi vắng bóng trên đường đua âm nhạc bấy lâu nay.

Demi đã thành thật thừa nhận về tình trạng sức khỏe của cô sau khi sử dụng heroin quá liều vào năm 2018: "Tôi đã bị đau tim và đột quỵ tận 3 lần. Lúc đó các bác sĩ nói với tôi rằng tôi chỉ còn sống được 5 đến 10 phút nữa". Bàn tay sưng vù của nữ ca sĩ đã gắn liền với ống truyền tĩnh mạch và băng dính chằng chịt trong thời gian dài. Những tổn thương do ma túy để lại cho nữ ca sĩ thậm chí còn kinh khủng hơn cơn đau tim. "Não tôi bị tổn thương và tôi vẫn phải chiến đấu với những hậu quả do nó gây ra cho đến bây giờ. Tôi không thể lái xe vì có điểm mù trong tầm nhìn", giọng ca Sorry Not Sorry thừa nhận.

Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ biến chứng vì dùng ma túy quá liều: 3 lần gần chết vì đột quỵ, não hư hại, mắt có điểm mù - Ảnh 2.

Demi chia sẻ hình ảnh bàn tay sưng vù vì truyền tĩnh mạch trong thời gian dài khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

Demi đã so sánh khả năng phục hồi của cô với một chú mèo có 9 mạng - tương ứng với 9 cuộc đời: "Tôi nhiều lần chết đi sống lại, giống như chú mèo của tôi vậy (Người ta thường nói mèo có 9 mạng). Bạn biết đấy, tôi đang sống cuộc đời thứ 9. Tôi đã sẵn sàng để quay lại làm những gì bản thân đam mê, đó là làm nhạc". Vì thị lực giảm sút, Demi thậm chí còn không thể đọc sách trong thời gian đầu chữa trị.

Ngày 24/7/2018, chỉ 2 ngày trước đêm diễn, Demi đã phải nhập viện vì sốc thuốc, nguyên nhân là do sử dụng chất kích thích quá liều. Các bác sĩ đến nhà riêng của Demi cấp cứu khi cô đã bất tỉnh và phát hiện naloxone, một loại thuốc dùng để điều trị cho bệnh nhân sử dụng chất gây nghiện quá liều.

Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ biến chứng vì dùng ma túy quá liều: 3 lần gần chết vì đột quỵ, não hư hại, mắt có điểm mù - Ảnh 3.

Demi đã ở trong trại cai nghiện 3 tháng để ổn định thể chất và tinh thần

Bộ phim tài liệu hé lộ khoảng thời gian tăm tối trong cuộc đời nữ ca sĩ, khiến cô lâm vào bước đường lạm dụng chất kích thích trong thời gian dài. Từng gặt hái được thành công khi đóng phim từ nhỏ, lại tiếp tục phát triển dưới trướng "ông lớn" Disney, nhưng những biến cố trong cuộc sống đã khiến Demi không thể gượng dậy. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, Demi đã nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe và giữ tinh thần lạc quan hướng về tương lai.

Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ biến chứng vì dùng ma túy quá liều: 3 lần gần chết vì đột quỵ, não hư hại, mắt có điểm mù - Ảnh 4.

Demi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội nhưng giờ đây cô đã mạnh mẽ hơn, sẵn sàng trở lại đường đua âm nhạc

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm