Đêm diễn nam ca sĩ gặp tai nạn rơi thang máy kinh hoàng lại là nơi "chắp cánh" cho một tình yêu đẹp, xem màn cầu hôn mà "ngọt sâu răng"

Bối Bối, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 18/10/2021

Khi Trương Kiệt đang trình diễn trên sân khấu, cả một khu vực nhỏ của khán đài đã đổ dồn sự chú ý đến màn cầu hôn cực kỳ đáng yêu đến từ một cặp đôi.

Tối ngày 16/10, cộng đồng khán giả yêu nhạc Trung Quốc đã có mặt tại concert We-Live để chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy thăng hoa được đầu tư với quy mô cực khủng. Nam ca sĩ đình đám Cpop - Trương Kiệt là người góp giọng tại sự kiện âm nhạc này.

Trong khi nam ca sĩ đang thể hiện những câu hát đầy mùi mẫn của ca khúc Đây Là Tình Yêu thì ở phía dưới khán đài, một người đàn ông đã cầu hôn bạn gái của mình trong sự reo hò của các khán giả xung quanh. Theo đó, anh đã "rục rịch" chuẩn bị hoa và cài khăn lên đầu người yêu. Sau đó, từ từ quỳ gối và trao nhẫn tỏ ý muốn cầu hôn cô nàng.

Cặp đôi cầu hôn nhau trong concert We-Live của Trương Kiệt

Trước sự chứng kiến của nhiều người, người phụ nữ này đã không giấu được những nỗi xúc động. Cuối cùng, cô nàng cũng gật đầu đồng ý và cả hai đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy trong tiếng hát đầy tình cảm của nam ca sĩ Trương Kiệt.

Người đàn ông chuẩn bị cho màn cầu hôn đặc biệt dành cho người yêu

Khoảnh khắc quỳ xuống cầu hôn khiến nữ chính vô cùng bất ngờ

Cặp đôi kết thúc màn cầu hôn bằng việc trao nhau cái ôm và nụ hôn nồng thắm

Cũng trong buổi biểu diễn, Trương Kiệt đã gặp một sự cố không may. Cụ thể khi đang trình diễn, thang máy đạo cụ của chương trình bất ngờ rơi tự do khiến Trương Kiệt bước hụt và ngã ngửa ra đằng sau.

Cú ngã khiến lưng của nam ca sĩ đập mạnh xuống sàn, trông vô cùng đau đớn. Tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ vẫn tiếp tục đứng lên và hát tiếp, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của một nghệ sĩ. Tuy nhiên nhiều netizen đã đăng tải hình ảnh bàn tay rướm máu của Trương Kiệt trên sân khấu.

Clip Trương Kiệt gặp tai nạn tại concert tối ngày 16/10

Ngã khá mạnh nhưng Trương Kiệt vẫn nhanh chóng đứng dậy biểu diễn tiếp

Đêm diễn nam ca sĩ gặp tai nạn rơi thang máy kinh hoàng lại là nơi chắp cánh cho một tình yêu đẹp, xem màn cầu hôn mà ngọt sâu răng - Ảnh 8.

Fan ghi lại hình ảnh bàn tay đầy máu của Trương Kiệt

Đêm diễn nam ca sĩ gặp tai nạn rơi thang máy kinh hoàng lại là nơi chắp cánh cho một tình yêu đẹp, xem màn cầu hôn mà ngọt sâu răng - Ảnh 9.

Anh chàng vẫn biểu diễn dù tay bị thương

Đêm diễn nam ca sĩ gặp tai nạn rơi thang máy kinh hoàng lại là nơi chắp cánh cho một tình yêu đẹp, xem màn cầu hôn mà ngọt sâu răng - Ảnh 10.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm