Editor's Choice

Decor phòng xịn xò với nội thất trắng kem giống Linh Ngọc Đàm: Rèm, tủ giá "mềm" nhưng ghế sofa muốn đẹp phải chịu chi

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 28/06/2021

Nội thất màu trắng kem mang đến cho căn phòng của bạn vẻ xịn xò, trang nhã.

Linh Ngọc Đàm đăng story khoe góc phòng cực xinh xắn với đồ nội thất mang tông màu trắng kem tao nhã. Tông màu này đem đến cho căn phòng sự sáng sủa, sạch sẽ. Nàng nào muốn decor phòng riêng đẹp như nữ streamer có thể tham khảo một số mẫu rèm cửa, tủ và ghế sofa dưới đây nha. 

Ảnh: @kinglnd

Về rèm cửa, Linh Ngọc Đàm chọn rèm 2 lớp điệu đà. Cũng có vài shop bán kiểu rèm này với giá phải chăng lắm. 

[Box We Buy] - K14 Rèm cửa sổ hai lớp màu trơn

Kiểu rèm này khá tương đồng với mẫu nàng streamer dùng. Khi chọn màu rèm cùng tông với sơn tường và nội thất, căn phòng nhìn rất thuận mắt. 

Decor phòng xịn xò với nội thất trắng kem giống Linh Ngọc Đàm: Rèm, tủ giá mềm nhưng ghế sofa muốn đẹp phải chịu chi - Ảnh 3.
Rèm vải 2 lớp
  • Giá: 1 triệu

Tiếp đến là kệ, tủ. Những kiểu tủ ngăn kéo như thế này siêu tiện lợi. Bạn có thể cất được khá nhiều đồ đó. Đặt ở cạnh bàn học, bàn trang điểm là hợp lý. 

Decor phòng xịn xò với nội thất trắng kem giống Linh Ngọc Đàm: Rèm, tủ giá mềm nhưng ghế sofa muốn đẹp phải chịu chi - Ảnh 5.
Tủ sắt 6 ngăn HELMER IKEA
  • Giá: 1,4 triệu

Decor phòng xịn xò với nội thất trắng kem giống Linh Ngọc Đàm: Rèm, tủ giá mềm nhưng ghế sofa muốn đẹp phải chịu chi - Ảnh 7.
Tủ gỗ trắng 4 hộc kéo Alex Drawer
  • Giá: 2,1 triệu

Trên thị trường có rất nhiều loại ghế sofa màu trắng kem nhưng để tậu những mẫu có thiết kế đẹp và độc đáo, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Hai loại ghế dưới đây là ví dụ. 

Decor phòng xịn xò với nội thất trắng kem giống Linh Ngọc Đàm: Rèm, tủ giá mềm nhưng ghế sofa muốn đẹp phải chịu chi - Ảnh 9.
Ghế Togo
  • Giá: 8,8 triệu
Decor phòng xịn xò với nội thất trắng kem giống Linh Ngọc Đàm: Rèm, tủ giá mềm nhưng ghế sofa muốn đẹp phải chịu chi - Ảnh 11.
Ghế Pacha
  • Giá: 9 triệu

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Decor phòng xịn xò với nội thất trắng kem giống Linh Ngọc Đàm: Rèm, tủ giá mềm nhưng ghế sofa muốn đẹp phải chịu chi - Ảnh 14.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm