Decao và bạn gái tin đồn mạnh dạn đăng ảnh giống nhau, tính dằn mặt vụ bị quay lén hay gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 26/03/2021

Tầm này chỉ chờ ngày Decao và Lâm Minh công khai chuyện tình cảm nữa thôi nhỉ?

Hội hóng hớt hẳn cũng biết tin đồn hẹn hò của Decao và Lâm Minh - chủ shop local brand đã râm ran mấy tháng nay. Dù Decao đã phủ nhận nhưng dân tình không bị thuyết phục còn nhà gái lại không có bất cứ chia sẻ nào.

Tuy nhiên, không chỉ nhiều lần bị "team qua đường" túm trọn cảnh đang đi ăn, đi chơi cùng nhau, cặp đôi còn tự để lộ hàng loạt hint hẹn hò. Bởi vậy mà fan couple chỉ còn chờ đếm ngược tới ngày công khai nữa mà thôi.

Decao và bạn gái tin đồn mạnh dạn đăng ảnh giống nhau, tính dằn mặt vụ bị quay lén hay gì? - Ảnh 1.

Decao và Lâm Minh

Mới nhất, Decao và Lâm Minh lại cùng lúc đăng ảnh dắt cún đi dạo. Dù nam, nữ chính không xuất hiện trong ảnh nhưng điểm chung là Ốc - cún cưng của Lâm Minh và bối cảnh lá rụng y hệt nhau.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người mau chóng cho rằng cặp đôi đã có một buổi hẹn hò khá vui vẻ, hài hước đúng với tính cách tưng tửng của Decao.

Cún cưng của Lâm Minh cùng lúc xuất hiện ở Instagram của chủ lẫn Decao

Cách đây không lâu, Decao và Lâm Minh bị "team qua đường" bắt gặp khi đang đi ăn. Khoảnh khắc này được chia sẻ lên TikTok với caption khá "cà khịa": "Có phải Châu Bùi với Binz không mọi người?".

Ngoài ra Lâm Minh cũng tự mình tiết lộ chuyện đang hạnh phúc bên người yêu, thậm chí cô nàng còn đùa rằng sẽ đặt tên con là Cao Đẳng Sư Phạm. Nghe thì chẳng có gì to tát nhưng đừng quên rằng Decao tên thật là Cao Minh Thắng nhé!

Decao và bạn gái tin đồn mạnh dạn đăng ảnh giống nhau, tính dằn mặt vụ bị quay lén hay gì? - Ảnh 3.

Decao và Lâm Minh được bắt gặp đi ăn cùng nhau

Từ những status và trả lời comment của dân mạng, có thể thấy Lâm Minh đang rất hạnh phúc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm