Decao tiết lộ tên con mình tương lai, netizen giật thót vì có "điềm" sẽ cưới cô chủ shop gợi cảm?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:42 30/03/2021

Cô chủ shop Lâm Minh muốn con mình có chữ "Cao" trong họ và "danh hài MXH" Decao có tên thật là Cao Minh Thắng. Thế có phải hai người định kết hôn rồi không!

Người ta thường bảo những ai yêu nhau thì tính tình luôn phải có nét gì đó tương đồng mới "dính" được. Decao cá tính ai cũng biết, vậy nên cô bạn gái tin đồn của anh - Lâm Minh cũng có ngoại hình lẫn style ăn mặc nhìn vào là chú ý ngay. Tuy nhiên đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi, netizen còn soi ra được họ giống nhau cả trên phương diện... hài hước nữa.

À, có thể bạn không tin nhưng bán quần áo chỉ là nghề tay trái của Decao, công việc chính của thanh niên (hay còn gọi là nghề tay phải) Decao chính là làm một danh hài trên MXH. Mới đây, Decao vừa hé lộ chuyện sẽ đặt tên con mình là... Cao Tốc?

Decao tiết lộ tên con mình tương lai, netizen giật thót vì có điềm sẽ cưới cô chủ shop gợi cảm?  - Ảnh 2.

Khi được hỏi định đặt tên con mình là gì anh đã để là... Cao Tốc!

Nhờ chi tiết này, netizen chợt nhớ ra Lâm Minh hình như cũng từng có câu trả lời tương tự thì phải. Trên một bức hình khoe body khi đang diện bikini được đăng lên Instagram, Lâm Minh đã trả lời một follower của mình chuyện có dự định sẽ đặt tên con là... Cao Đẳng Sư Phạm.

Công khai thì mãi không thấy, vậy mà đã tính đến chuyện sẽ lấy họ con mình là họ Cao rồi đấy, có phải là định kết hôn với nhau không? Quên nữa chứ, Decao là nghệ danh, còn tên thật của anh chàng là Cao Minh Thắng, trùng hợp họ Cao với "Cao Đẳng Sư Phạm" quá rồi còn gì?

Decao tiết lộ tên con mình tương lai, netizen giật thót vì có điềm sẽ cưới cô chủ shop gợi cảm?  - Ảnh 3.

Bức ảnh được Lâm Minh đăng vào hồi đầu tháng 3

Sau một cuộc tình công khai ồn ào trên MXH với Châu Bùi, Decao chọn cách yêu "úp mở" hơn khi không công khai mình và cô chủ shop local brand đình đám ở Hà Nội là Lâm Minh yêu nhau. Dù team qua đường có nhiều lần bắt gặp cả hai tay trong tay, thậm chí Decao sẵn sàng công khai ảnh bạn gái lên Instagram cá nhân (với mác là PR cho thương hiệu thời trang của mình).

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm