Decao đăng ảnh cười toe toét nhưng out nét sau khi bị phát hiện unfollow Châu Bùi, netizen lập tức suy đoán tâm trạng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:02 05/12/2020

Dân tình cũng lắm ý kiến cơ, nhưng theo bạn chiều hướng suy đoán nào đúng hơn?

Decao và Châu Bùi là một trong những cặp đôi chia tay vẫn làm bạn được dân tình hết sức yêu quý, thậm chí còn có không ít người "đẩy thuyền" cho cả hai quay lại. Không ít lần người ta phát hiện hai người bình luận trên trang cá nhân của nhau, thậm chí Decao còn đăng cả ảnh đeo khoá cổ có mật mã là ngày kỉ niệm yêu Châu Bùi.

Decao đăng ảnh cười toe toét nhưng out nét sau khi bị phát hiện unfollow Châu Bùi, netizen lập tức suy đoán tâm trạng - Ảnh 1.

Châu Bùi và Decao đã chính thức unfollow nhau

Nhưng tới hôm nay (5/12), người ta phát hiện ra cặp đôi đã chính thức unfollow nhau từ lúc nào chẳng hay. Dù cả hai đã "đường ai nấy đi" được gần 1 năm nhưng điều này vẫn không khỏi gây ra tiếc nuối. Đặc biệt, trong khi Châu Bùi đã tìm được hạnh phúc mới bên Binz thì Decao dường như vẫn còn đơn côi lẻ bóng. Nhiều người tỏ ra thắc mắc không biết anh chàng hiện tại có ổn không.

Và như để trấn an cư dân mạng, Decao vừa đăng tải một bức hình cười toe toét lên Instagram cá nhân. Anh chàng không viết gì thêm ngoài một chiếc icon mặt cười. Nhìn hình và caption ngắn gọn, mọi người đều đồng tình rằng chắc anh chàng đang muốn ngầm ám chỉ cho cả thế giới biết mình vẫn ổn lắm, mình không sao cả.

Decao đăng ảnh cười toe toét nhưng out nét sau khi bị phát hiện unfollow Châu Bùi, netizen lập tức suy đoán tâm trạng - Ảnh 2.

Decao đăng ảnh cười toe toét như chứng minh rằng mình vẫn rất ổn

Tuy nhiên, một vài người khác lại nghĩ Decao chỉ đang cố tỏ ra mình mạnh mẽ thôi, còn sâu bên trong chắc cũng hụt hẫng và tổn thương nhiều. Dù sao đi chăng nữa, tất cả cũng hy vọng anh chàng sẽ luôn tươi vui và nhanh chóng lấy lại phong độ.

Decao đăng ảnh cười toe toét nhưng out nét sau khi bị phát hiện unfollow Châu Bùi, netizen lập tức suy đoán tâm trạng - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Decao đăng ảnh nhằm khẳng định mình vẫn ổn

Decao đăng ảnh cười toe toét nhưng out nét sau khi bị phát hiện unfollow Châu Bùi, netizen lập tức suy đoán tâm trạng - Ảnh 4.

Một số khác thì nghĩ anh chàng chỉ giả vờ vậy thôi

Một vài bình luận của cư dân mạng dành cho Decao:

- Cố lên anh giai!

- Ý là anh vẫn ổn đúng không?

- Đúng chuẩn cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu trong nước mắt là biển rộng nè!

- Tươi quá, anh tôi mau lấy lại phong độ nhé!

- Đây mới đúng là Thắng mà em yêu nè.

- Cười nhiều vào anh ơi. Tình yêu thì lúc nào chẳng có, haha.

Ảnh: Tổng hợp

Decao đăng ảnh cười toe toét nhưng out nét sau khi bị phát hiện unfollow Châu Bùi, netizen lập tức suy đoán tâm trạng - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm