Decao đăng ảnh đeo khoá cổ có mật mã là ngày kỉ niệm yêu Châu Bùi, dân tình thắc mắc: Ý anh là gì?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 14/09/2020

Nếu nói đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thì chắc cũng ít người tin nhỉ?

Có một sự thật không ai phủ nhận được rằng Decao đích thị là một trendsetter đúng nghĩa. Vốn là một fashionista nên nhắc đến Decao, người ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách cá tính có 1-0-2 của anh chàng được áp dụng từ outfit, tóc tai đến phụ kiện... 

Hết khởi xướng trào lưu làm móng tay răng cưa "tự vệ", mới đây Decao lại nhen nhóm ý định tạo trend mới. Đó chính là dùng khoá xe máy làm... vòng cổ. Để minh hoạ, anh chàng cũng chụp luôn ảnh mẫu khoe fan. Nhưng nỗ lực lần này của Decao xem chừng chưa thành công cho lắm, bởi lẽ dân tình đang mải quan sát dãy số trên ảnh Decao đăng mất rồi.

Decao đăng ảnh đeo khoá cổ có mật mã là ngày kỉ niệm yêu Châu Bùi, dân tình thắc mắc: Ý anh là gì? - Ảnh 1.

Decao tính tạo trend mới nhưng dân tình lại chú ý tới điểm đặc biệt khác

"1407" là mật mã chiếc khoá Decao đeo.

Không biết do ngẫu nhiên hay đã có ảnh hưởng từ dụng ý thâm sâu nào mà dãy số này bất ngờ thay lại trùng với ngày kỉ niệm yêu đương của Decao và bạn gái cũ Châu Bùi. Được biết, ngày 14/7/2015 là ngày Decao và Châu Bùi chính thức đồng hành bên nhau. Những năm sau đó, mỗi lần đúng dịp kỉ niệm, Châu Bùi đều sẽ có một bài đăng ngọt ngào gửi tới bạn trai. 

Chẳng hạn như hồi kỉ niệm tròn 3 năm, cô viết: "14/07/15 - 14/07/18. Hôm nay tròn 3 năm chúng mình 'trong tim luôn có nhau'. Chàng trai bên cạnh em năm 17 tuổi liệu có đi cùng em tới suốt đời?".

Decao đăng ảnh đeo khoá cổ có mật mã là ngày kỉ niệm yêu Châu Bùi, dân tình thắc mắc: Ý anh là gì? - Ảnh 2.

Mỗi năm vào ngày kỉ niệm yêu nhau, Châu Bùi đều đăng một bộ ảnh

Hay như hồi kỉ niệm 4 năm yêu, cô nàng cũng tâm tình: "Hôm nay là ngày tròn 4 năm bên nhau mà em đang đi làm còn chưa về. Cảm ơn anh vì luôn hiểu, thương em".

Bên dưới bình luận, nhiều fan đã nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp này và không quên thắc mắc:

- Dãy số kia không thể nào là ngẫu nhiên được!

- 14/07 là ngày yêu nhau của hai anh chị kìa!

- Ấy ấy, chuyện gì thế này?

- Anh vẫn vương vấn người cũ à?

Tất nhiên, câu trả lời cuối cùng thì chỉ có Decao biết thôi. Dù sao đi chăng nữa, sự trùng hợp này cũng làm fan đẩy thuyền Châu - Thắng "nhột nhột" đấy!

Ảnh: Facebook & Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm