Đế sạc Apple Watch "cưng xỉu" của Kakao Friends: Giá chỉ 460k, nhìn là muốn "chốt đơn"

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 24/01/2021

Cần mua đế sạc cho chiếc Apple Watch của mình, bạn nên nhắm ngay sản phẩm mới toe này của Kakao Friends thôi.

Thời buổi công nghệ thì các tín đồ không thể thiếu 1 chiếc đồng hồ Apple Watch thông minh. Và tất nhiên, một khi nằm trong hệ chơi phụ kiện nhà Táo thì bạn cũng nên sở hữu 1 chiếc đế sạc xịn mịn "ra trò" mới được. Như vậy bạn sẽ có đủ combo đế sạc xinh xỉu + Apple Watch sành điệu đó nha! Mới đây, Kakao Friends - thiên đường của những món đồ dễ thương "level max" vừa tung ra sản phẩm đế sạc cộp mác TV với hai màu hồng, xanh, nhìn là chỉ có ưng ngay lập tức.

Đế sạc của Kakao "iu" ở chỗ được thiết kế thành một chiếc TV nhỏ và sử dụng các nhân vật là sư tử Ryan, Apeach và mèo cưng Choonsik minh hoạ như thể chúng đang ngồi xem TV. Nên mới nói, sản phẩm từ Kakao thì cute không phải dạng vừa mà, đến cả đế sạc cũng trông xinh xẻo, độc đáo khỏi chê.

Chỉ cần đặt bộ sạc từ tính dành riêng cho Apple Watch vào đế sạc và chuyển Apple Watch sang chế độ Nightstand Mode là màn hình đồng hồ sẽ lật theo chiều ngang, hiển thị thông tin pin, thời gian vừa khớp với màn hình TV của đế sạc Kakao Friends luôn nhé! Nhờ vậy, mà tổng thể càng chân thực, dễ thương, trông như chiếc đồng hồ để bàn xinh xắn.

Được biết, đế sạc TV nhìn "cưng xỉu" này làm bằng chất liệu silicone, nặng 159g và có thể tương thích với tất cả đồng hồ, dây đeo của Apple. 

Đế sạc Apple Watch cưng xỉu của Kakao Friends: Giá chỉ 460k, nhìn là muốn chốt đơn - Ảnh 4.

Đánh giá của dân tình sau khi tậu về đế sạch TV:

- Tôi đã thử ngay khi nhận được sản phẩm. Đặt đồng hồ vào quả thực trông đẹp phết

- Chúng thật sự dễ thương lắm mọi người ạ

- Đẹp và tốt

- Tôi cũng thấy chúng rất xinh, chất lượng, nhưng tôi cảm thấy lúc cắm sạc hơi khó

Nơi mua
  • Giá niêm yết: 460k

Nguồn: Beauty321

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm