"Đệ nhất tra nam" Phó Thận Hành bị cắt đất diễn, điểm chấm của Vật Trong Tay lập tức giảm mạnh

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:45 29/12/2020

Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời) bị chê vì cắt giảm quá nhiều phân cảnh của Phó Thận Hành.

Chỉ ít ngày trước, Dưới Ánh Mặt Trời (Vật Trong Tay) còn vinh dự nhận số điểm Douban cao chót vót 8,0 thì đến ngày 29/12, điểm phim đã tụt xuống chỉ còn 7,6. Điều này khiến không ít khán giả trông ngóng phim suốt cả năm qua cảm thấy thất vọng.

Đệ nhất tra nam Phó Thận Hành bị cắt đất diễn, điểm chấm của Vật Trong Tay lập tức giảm mạnh - Ảnh 1.

Theo ý kiến của một số cư dân mạng, phần đông người xem hứng thú với nhân vật "đệ nhất tra nam" Phong Tiêu Thanh (tên cũ là Phó Thận Hành) do Bành Quán Anh thủ vai. Nhưng anh bị đẩy từ nam chính xuống nam phụ, tần suất xuất hiện không quá nhiều khiến nhiều người nản chí. Bên cạnh đó, phim bị đánh giá là cắt cảnh lung tung, biên tập khó hiểu khiến khán giả không theo kịp nội dung.

Phong Tiêu Thanh là nhân vật gây xôn xao nhất phim

Bình luận của cư dân mạng:

- Khâu edit cắt ghép các thứ chán không muốn nói, rời rạc thêm cái hiệu ứng slomotion nữa trời má. May mà diễn xuất của dàn diễn viên kéo vớt lại. Ba chấm với cha nội biên tập luôn.

- Phó Thận Hành ở phim này không bá chủ hắc bang như trong truyện. Cảm thấy cũng hơi lép vế. Trong truyện thấy không sợ trời không sợ đất, anh em tay chân đông nghịt, can thiệp mọi nơi. Trong phim có vẻ vẫn yếu thế.

- Thấy bảo đẩy vai của Bành Quán Anh xuống nam phụ để lên sóng được thì đất diễn giảm là dễ hiểu. Nhưng thế thì dự là điểm còn giảm nữa vì điểm thu hút của phim là vai của Bành Quán Anh.

- Điện ảnh và truyền hình Hàn làm được đến tận trình độ nào rồi mà Trung vẫn còn quay cuồng không được cho nhân vật phản diện ác quá quyền lực quá sợ ảnh hưởng giới trẻ.

- Đúng là có nhiều đoạn cắt ngang làm đang cao trào tự dưng hụt hẫng, nhưng tình tiết cơ bản là vẫn đủ thu hút để xem tiếp.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Dưới Ánh Mặt Trời kể về nữ chính Kha Oánh (Thái Văn Tịnh) sau một lần đụng độ tên tội phạm nguy hiểm Phó Thận Hành đã bị hắn ghi hận, lên kế hoạch trả thù. May mắn thay, Hà Nghiên được sự giúp đỡ của cậu giao hàng Tiểu Ngũ (Lưu Khải) - người thực chất là cảnh sát chìm. Hai người âm thầm thu thập chứng cớ phạm tội của tập đoàn Phó Thị, đưa tội ác của Phó Thận Hành ra ánh sáng.

Đệ nhất tra nam Phó Thận Hành bị cắt đất diễn, điểm chấm của Vật Trong Tay lập tức giảm mạnh - Ảnh 6.

Dưới Ánh Mặt Trời được phát sóng độc quyền trên MangoTV vào các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm