Để lại mái tóc 7 năm trước, nữ thần Người Thừa Kế Kim Ji Won khiến dân tình phát sốt với visual "hack tuổi" đỉnh cao

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 22/12/2020

Vai diễn Rachel Yoo với tóc mái bằng đã trở thành điểm nhấn đáng nhớ trong sự nghiệp của Kim Ji Won.

Nhờ vai diễn cô tiểu thư Rachel Yoo trong The Heirs và trung úy Yoon vạn người mê trong Hậu Duệ Mặt Trời, nữ diễn viên Kim Ji Won đã trở thành tên tuổi sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc. Bên cạnh khả năng diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1992 còn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp rực rỡ, gương mặt thanh thoát và thần thái đặc biệt cuốn hút.

Vào ngày 21/12, nữ diễn viên đã 1 lần nữa khiến dân tình phát sốt với loạt ảnh mới đăng tải trên Instagram cá nhân. Sau 1 quãng thời gian dài để mái tóc rẽ ngôi tôn lên gương mặt hoàn hảo không góc chết, nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời đã "đổi gió" thành tóc mái bằng đáng yêu và nhận về vô số lời khen ngợi nhan sắc. Không thể phủ nhận kiểu tóc này đã khiến gương mặt Kim Ji Won thêm trẻ trung và dễ thương. Nhiều dân mạng cũng "đào" lại vai diễn để đời Rachel Yoo của nữ diễn viên và vô cùng bất ngờ vì đã 7 năm trôi qua nhưng diện mạo cô vẫn không có gì khác biệt khi để cùng 1 kiểu tóc.

Để lại mái tóc 7 năm trước, nữ thần Người Thừa Kế Kim Ji Won khiến dân tình phát sốt với visual hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 2.
Để lại mái tóc 7 năm trước, nữ thần Người Thừa Kế Kim Ji Won khiến dân tình phát sốt với visual hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 3.

Kim Ji Won gây sốt với 2 tấm ảnh để tóc mái bằng trên trang cá nhân

Để lại mái tóc 7 năm trước, nữ thần Người Thừa Kế Kim Ji Won khiến dân tình phát sốt với visual hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 4.

Khi so sánh với tạo hình của nhân vật Rachel Yoo trong The Heirs 7 năm trước, dân mạng giật mình nhận ra nhan sắc nữ diễn viên vẫn không có gì khác biệt

Kim Ji Won sinh năm 1992, bắt đầu tham gia làng giải trí vào năm 2010. Cô từng được gọi là "tiểu Kim Tae Hee" nhờ có nhan sắc hao hao đàn chị. Bên cạnh Rachel Yoo, vai trung úy Yoon xinh đẹp hút hồn trong Hậu Duệ Mặt Trời cũng là 1 vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của Kim Ji Won, khiến cô được gọi là "nữ thần quân đội".

Để lại mái tóc 7 năm trước, nữ thần Người Thừa Kế Kim Ji Won khiến dân tình phát sốt với visual hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 6.
Để lại mái tóc 7 năm trước, nữ thần Người Thừa Kế Kim Ji Won khiến dân tình phát sốt với visual hack tuổi đỉnh cao - Ảnh 9.

Diện mạo xinh đẹp hút hồn xứng danh "nữ thần quân đội" của Kim Ji Won trong Hậu Duệ Mặt Trời

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm