Để có nhan sắc "ăn thịt Đường Tăng", Hằng Túi đã ngốn rất nhiều tiền sắm sửa: Nước thần chống già 8 triệu, máy nâng cơ mặt 16 triệu

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 07/04/2022

Để có được visual trẻ trung dẫu ở độ tuổi 34, thậm chí từng qua 5 lần vượt cạn, Hằng Túi đã chi rất nhiều tiền cho việc skincare.

Nổi tiếng là một trong những đại gia đích thực, ''bà trùm bán hàng online'' Hằng Túi luôn được nhiều chị em nể phục vì độ giàu có và chịu chi để tân trang nhan sắc của mình. Mới đây, trên Facebook cá nhân, Hằng Túi vừa khoe nhẹ vài món đồ làm đẹp mà nữ đại gia mang theo trong chuyến đi du lịch với gia đình. Điều đáng nói chính là món nào cũng xịn xò, tính ''sương sương'' tổng giá trị cũng đã lên đến hàng chục triệu đồng.

Để có nhan sắc ăn thịt Đường Tăng, Hằng Túi đã ngốn rất nhiều tiền sắm sửa: Nước thần chống già 8 triệu, máy nâng cơ mặt 16 triệu - Ảnh 1.

Trong chuyến du lịch này, ''nữ đại gia'' mang theo một loạt các sản phẩm dưỡng da đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chị em cùng check giá trị của các món đồ được Hằng Túi ưu ái lựa chọn để mang theo mình nhé.

Để có nhan sắc ăn thịt Đường Tăng, Hằng Túi đã ngốn rất nhiều tiền sắm sửa: Nước thần chống già 8 triệu, máy nâng cơ mặt 16 triệu - Ảnh 2.

Đầu tiên là dầu dưỡng tóc Moroccanoil có công dụng dưỡng tóc mềm mượt, chắc khoẻ và cải thiện nhanh chóng tình trạng tóc khô xơ. Sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 600k.

Để có nhan sắc ăn thịt Đường Tăng, Hằng Túi đã ngốn rất nhiều tiền sắm sửa: Nước thần chống già 8 triệu, máy nâng cơ mặt 16 triệu - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - 2

Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion giúp phục hồi, làm mềm mịn, cải thiện da. Lọ kem dưỡng này có giá khoảng 600k.

Để có nhan sắc ăn thịt Đường Tăng, Hằng Túi đã ngốn rất nhiều tiền sắm sửa: Nước thần chống già 8 triệu, máy nâng cơ mặt 16 triệu - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - 3

Đắt đỏ nhất phải kể đến bộ đôi máy làm đẹp LG Pra.L bao gồm: máy đẩy dưỡng chất ion Galvanic giá 7 triệu và máy nâng cơ toàn diện Total Lift Up có giá 9 triệu.

[Box thông tin shop] - 5

Kem chống nắng Kose Sekkisei Skincare UV Milk & Gel giá 650k.

Để có nhan sắc ăn thịt Đường Tăng, Hằng Túi đã ngốn rất nhiều tiền sắm sửa: Nước thần chống già 8 triệu, máy nâng cơ mặt 16 triệu - Ảnh 9.
[Box thông tin shop] - 6

Nước uống trẻ hóa da Peauhonnete NMN+ ARG LIQUID 12000 Nhật Bản có giá 8 triệu đồng một hộp.

Để có nhan sắc ăn thịt Đường Tăng, Hằng Túi đã ngốn rất nhiều tiền sắm sửa: Nước thần chống già 8 triệu, máy nâng cơ mặt 16 triệu - Ảnh 11.
[Box thông tin shop] - 7


Nguồn: Facebook Hằng Túi

https://kenh14.vn/de-co-nhan-sac-an-thit-duong-tang-hang-tui-da-ngon-rat-nhieu-tien-sam-sua-nuoc-than-chong-gia-8-trieu-may-nang-co-mat-16-trieu-20220407103808898.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm