Đẻ 1 tháng Primmy Trương mới đích thân xác nhận thời điểm mang thai, khoe không gian tiệc đầy tháng xịn xò của “cậu cả”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:49 20/10/2021

Ngoài ra Primmy Trương cũng giải thích thời gian thai nghén con trai đầu lòng.

Thông tin Primmy Trương sinh con trai đầu lòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Theo chia sẻ của bà Xuân Trang - mẹ vợ Phan Thành, cháu đích tôn nhà họ Phan tên Phan Thành Kiên, nickname Kyle và đã tròn 1 tháng tuổi.

Mới đây, Primmy Trương cũng đã chính thức thông báo tin vui đến mọi người. Cô viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn mọi người đã nhắn tin chúc mừng và hỏi thăm mẹ Thảo và em bé Kyle. Chúc các mẹ và những người phụ nữ tuyệt vời ngày 20/10 vui vẻ nha".

Đẻ 1 tháng Primmy Trương mới đích thân xác nhận thời điểm mang thai, khoe không gian tiệc đầy tháng xịn xò của “cậu cả” - Ảnh 1.

Primmy Trương và con trai đầu lòng

Ngoài ra dâu trưởng nhà họ Phan cũng tiết lộ không gian tiệc mừng đầy tháng cho con trai. Primmy Trương vốn thích màu xanh nước biển nên chẳng có gì lạ khi bữa tiệc được trang trí với tone màu này là chủ đạo.

Đẻ 1 tháng Primmy Trương mới đích thân xác nhận thời điểm mang thai, khoe không gian tiệc đầy tháng xịn xò của “cậu cả” - Ảnh 2.

Tiệc mừng đầy tháng của cháu đích tôn nhà Saigon Square

Cũng trong lần thông báo này, phu nhân TGĐ cũng không ngại chia sẻ thời gian thai nghén con trai đầu lòng. Theo đó, Primmy Trương cho biết cuối năm 2020 vẫn chưa có tin vui mà phải sang đầu năm 2021, ở thời điểm check-in cùng Chloe Nguyễn là thời gian đầu thai kỳ và bắt đầu tăng cân.

Primmy Trương giải thích thời gian thai nghén con trai

Đẻ 1 tháng Primmy Trương mới đích thân xác nhận thời điểm mang thai, khoe không gian tiệc đầy tháng xịn xò của “cậu cả” - Ảnh 4.

Vợ chồng Phan Thành bên con trai đầu lòng

Hiện tại vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương đang nhận về rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người thân và dân mạng.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm