"DDU-DU DDU-DU" cán mốc 1,2 tỷ view giữa lúc cả thế giới quay cuồng vì "How You Like That", BLACKPINK lập kỷ lục "chơi một mình không ai chơi lại"

Musie, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 29/06/2020

"Thời tới cản không kịp" - đây thực sự là câu nhận định quá đúng với BLACKPINK hiện tại.

Giữa lúc cơn bão "How You Like That" đang càn quét toàn cầu, BLACKPINK vào sáng sớm ngày hôm nay đã lại lập thêm một kỷ lục nữa, nhưng là với MV ra mắt từ năm 2018 - siêu hit "DDU-DU DDU-DU".

MV "DDU-DU DDU-DU" đã chính thức cán mốc 1,2 tỷ lượt view, qua đó BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop duy nhất hiện tại có MV chạm đến thành tích khủng này. Đây thực sự là kỷ lục "chơi một mình" của nhóm nữ nhà YG. 

DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,2 tỷ view giữa lúc cả thế giới quay cuồng vì How You Like That, BLACKPINK lập kỷ lục chơi một mình không ai chơi lại - Ảnh 1.
DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,2 tỷ view giữa lúc cả thế giới quay cuồng vì How You Like That, BLACKPINK lập kỷ lục chơi một mình không ai chơi lại - Ảnh 2.

Poster ăn mừng thành tích mới của BLACKPINK.

MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK đạt 1,2 tỷ lượt view sau 745 ngày. BLACKPINK cũng là nghệ sĩ Kpop thứ 2 có thành tích này sau PSY với MV "Gangnam Style" và "Gentleman". Hiện tại MV "DDU-DU DDU-DU" cũng đã sở hữu hơn 13 triệu lượt thích và với cột mốc view mới, thành tích kỷ lục của siêu hit này mang đến cho BLACKPINK càng thêm dài.

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

BLACKPINK vừa trở lại với "How You Like That" chưa đầy 3 ngày nhưng màn comeback thật sự đã trở thành một cuộc "chấn động" lên nền âm nhạc thế giới với hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà 4 cô gái nhà YG xô đổ lẫn tự lập nên. Mọi kỷ lục về view, lượt like hay các thành tích trên nền tảng nhạc số tại Hàn cũng như khắp thế giới đang gọi tên BLACKPINK là đại diện Kpop vô cùng ấn tượng. 

Sự ra mắt thành công pre-single "How You Like That" càng giúp full-album vào tháng 9 tới đây của BLACKPINK được dân tình mong đợi hơn bao giờ hết! Cùng chờ xem 4 cô gái này còn thiết lập và xô đổ thêm bao nhiêu kỷ lục mới nữa đây.

DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,2 tỷ view giữa lúc cả thế giới quay cuồng vì How You Like That, BLACKPINK lập kỷ lục chơi một mình không ai chơi lại - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm