Dây vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai cực tiện giá chỉ 12 "cành": Có em này đảm bảo tai lúc nào cũng sạch sẽ và không lo nhiễm trùng

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:34 29/11/2021

Bạn nào có lỗ xỏ khuyên thì cân nhắc mua em này ngay đi, đảm bảo tiện mà sạch "quên lối về" luôn này.

Xỏ khuyên tai là hình thức làm đẹp được rất nhiều cô nàng, anh chàng ưa chuộng. Chắc hẳn đối với các bạn trẻ, đặc biệt là gen Z thời nay, ai cũng có ít nhất 1 lỗ xỏ khuyên ha! Tai xỏ khuyên thì đẹp đấy cơ mà không được vệ sinh sạch sẽ thì cũng không ổn lắm đâu.

Ngặt một nỗi vệ sinh lỗ xỏ với khuyên tai đâu có dễ đâu, kì chà mà chỉ được bên ngoài chứ bên trong vẫn không được sạch. Yên tâm các bồ ơi, có dây vệ sinh này hay ho mà tiện lợi lắm nè. Không tin mời các bác xem video dưới đây mà xem.

Dây vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai cực tiện chỉ 12k (Nguồn: TikTok @momoreview10)

Nhìn dây vệ sinh lỗ xỏ cũng khá giống chỉ nha khoa đó chứ. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy một sợi dây nhúng một lượt qua dung dịch vệ sinh rồi xỏ qua lỗ xỏ và đưa qua đưa lại để làm sạch thôi. Nhớ nhúng dây một lượt chứ không ngâm nha, không là mềm oặt giống chủ video là vứt dây đi đó.

Cô nàng trong clip cũng là người chơi hệ nhiều lỗ xỏ khuyên nên rất quan tâm đến chuyện vệ sinh lỗ tai thế nào cho sạch sẽ, an toàn nhất. Từ ngày biết đến dây vệ sinh chuyên dụng này là cô nàng yên tâm hẳn, khỏi lo lỗ xỏ bị nhiễm trùng, sưng tai.

Dây còn có thể dùng để vệ sinh chốt khuyên luôn nữa nè

Một vài bình luận của người mua:

- Hàng oke dùng tốt nhưng mà câu hơi khó xỏ qua 1 tí mà không sao okela hết.

- Mình dùng xong thì không thấy cái trắng trắng như mọi người vẫn review nhưng cảm giác tai tê tê khá thích. Với cả nhúng xong nhấc ra xỏ luôn mới được nha (xỏ đầu khô) chứ ngâm vài giây thôi là nó nhũn ra không xỏ qua lỗ tai được đâu ý.

Dùng thơm, không thấy ngứa hay đau lỗ xỏ. Lúc dùng nên nhẹ nhàng với những lỗ xỏ mới vì sẽ hơi đau.

Đặc biệt dây này làm từ vải cotton, dung dịch phủ lên dây có mùi thơm nhè nhẹ, tươi mát. Dây cotton đảm bảo chất lượng cực kì an toàn nên các bạn yên tâm dùng nha. Ai "chấm" công dụng ngon nghẻ của em này thì tham khảo địa chỉ mua dưới đây nha:

[Box tag giá] - Dây vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai

Ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm