Dậy sóng tin nhắn hé lộ thái độ đáng khâm phục của sao nữ đình đám với gã bạn trai bội bạc sau kỷ lục 4 lần bị "cắm sừng"

NTCAMHONG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 13/01/2022

Sau 3 lần tha thứ cho người bạn trai trăng hoa, đến lần thứ 4, sao nữ đình đám tiếp tục làm người hâm mộ bất ngờ vì thái độ đáng khâm phục.

Mới đây, cả cộng đồng mạng đã dành hết lời khen ngợi cho thái độ của Khloe Kardashian với cầu thủ Tristan Thompson sau 4 lần bị "cắm sừng". Có thể nói Khloe xứng đáng đạt danh hiệu "người đẹp vị tha" vì "5 lần 7 lượt" tha thứ cho người tình trăng hoa.

Theo nguồn tin từ báo Page Six, sau lời xin lỗi công khai trên Instagram của cầu thủ Tristan, Khloe đã có động thái khiến công chúng ngỡ ngàng. Cô đã quyết định không trả lời lại tình cũ 1 cách công khai mà nhắn riêng cho Tristan. Đáng nói, mỹ nhân này lại rất thông cảm với nam cầu thủ. "Cô ấy rất cao thượng nhưng sẽ không bao giờ quay lại với Tristan, Khloe muốn Tristan trở thành 1 người cha tốt với True (con của 2 người), và vẫn để anh ấy đóng vai trò là 1 phần quan trọng trong cuộc đời con gái họ", nguồn tin thân cận tiết lộ.

Nguồn tin còn nói thêm về Khloe: "Cô ấy là 1 người mẹ tuyệt vời và muốn con gái mình có mối quan hệ tốt với bố. Chính vì vậy, Khloe sẽ không gây sự với Tristan và cũng không cấm anh ta giữ mối quan hệ với gia đình mình".

Dậy sóng tin nhắn hé lộ thái độ đáng khâm phục của sao nữ đình đám với gã bạn trai bội bạc sau kỷ lục 4 lần bị cắm sừng - Ảnh 2.

Vì thương con gái, Khloe hết lần này tới lần khác kìm nén nỗi đau để níu giữ hạnh phúc gia đình

Dậy sóng tin nhắn hé lộ thái độ đáng khâm phục của sao nữ đình đám với gã bạn trai bội bạc sau kỷ lục 4 lần bị cắm sừng - Ảnh 3.
Dậy sóng tin nhắn hé lộ thái độ đáng khâm phục của sao nữ đình đám với gã bạn trai bội bạc sau kỷ lục 4 lần bị cắm sừng - Ảnh 4.

Hình ảnh Khloe và Tristan chụp cùng với cô con gái True trong ngày sinh nhật của nam cầu thủ vào tháng 03/2021 khiến công chúng bồi hồi nhớ về gia đình hạnh phúc 1 thời này

Trước đó vào ngày 03/01, hàng triệu netizen được 1 phen dậy sóng vì Tristan Thompson đã lên tiếng xin lỗi và thông báo nhận con riêng với tình nhân: "Giờ đây, khi đã có kết quả xác định huyết thống cha con, tôi mong muốn được nuôi dạy thật tốt đứa trẻ này. Tôi chân thành xin lỗi những người bị tổn thương, thất vọng về tôi sau sự việc lần này". 

Bên cạnh đó, Tristan cũng không quên gửi lời xin lỗi đến Khloe: "Khloe, không đáng chút nào khi em phải chịu đựng những điều này, những tổn thương và sự sỉ nhục mà anh đã gây ra cho em".

Dậy sóng tin nhắn hé lộ thái độ đáng khâm phục của sao nữ đình đám với gã bạn trai bội bạc sau kỷ lục 4 lần bị cắm sừng - Ảnh 5.

Chuyện tình của 2 người đã làm tốn biết bao giấy mực của giới báo chí vì nhiều lần hợp tan

Nguồn: Page Six

https://kenh14.vn/day-song-tin-nhan-he-lo-thai-do-dang-kham-phuc-cua-sao-nu-dinh-dam-voi-ga-ban-trai-boi-bac-sau-ky-luc-4-lan-bi-cam-sung-20220113171801091.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm