Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:15 05/12/2021

Nếu theo dõi liên tục sẽ thấy ý đồ rất rõ ràng của Khoa Pug.

Những ngày qua, drama không ngừng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng khiến cư dân mạng "quay như chong chóng" với đủ mọi tình tiết. Sau mâu thuẫn và lùm xùm chiếm đoạt 30 tỷ của Khoa Pug, Johnny Đặng đã không ít lần lên tiếng thanh minh. Trong khi đó, Khoa Pug lại cho biết rằng mình đang bị đe doạ tính mạng, phải chạy trốn sát thủ...

Đáng nói, trong status mới nhất của Khoa Pug, anh còn định giá kênh YouTube của mình, nói rằng nếu ai mua sẽ bán luôn: "Và nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu 'fame' thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu subscribes của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui, mình không cần cái 'fame' này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!"... Tuy nhiên, nếu đọc kỹ sẽ hiểu được rằng nam YouTuber chỉ đang nhấn mạnh rằng mình không đăng video để câu view và nổi tiếng.

Vậy thì Khoa Pug sẽ thật sự làm gì với kênh YouTube của mình?

Đây mới thật sự là cách định đoạt của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình! - Ảnh 2.

Sau loạt drama, kênh của Khoa Pug đã liên tục tăng thêm lượt theo dõi lên con số gần 4,4 triệu

Nếu theo dõi liên tục các bài đăng cũng như các video gần nhất của Khoa Pug thì sẽ nhận ra ngay hàm ý của anh về việc "định đoạt" kênh của mình:

- Trong video gần nhất khi đang ở Alaska, Khoa Pug dù đang chạy trốn sát thủ nhưng vẫn không quên làm video review về nơi này. Anh nhấn mạnh rằng "dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà".

- Trong bài đăng gần nhất trên Facebook, Khoa Pug cũng nói rằng mọi người hãy xem video của anh đơn thuần là các video về du lịch ẩm thực, và kể từ nay anh cũng sẽ không nhắc lại về drama vừa qua nữa: "Sự việc đã qua các bạn đừng ép ai vào đường cùng nữa, các bạn hãy xem các video tiếp theo nếu mình có ra thì đơn thuần là video du lịch ẩm thực giải trí như kênh mình vẫn làm bao năm nay. Sau status này mình sẽ không giải thích thêm gì nữa dù có bị bôi xấu hay bị ai lái dư luận bất lợi thì mình cũng xin im lặng như cách mình đã làm! Cảm ơn các bạn".

Đây mới thật sự là cách định đoạt của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình! - Ảnh 4.

Status mới nhất của Khoa Pug trên Facebook

Như vậy, có thể thấy rằng, Khoa Pug đang muốn dừng lại drama này và từ nay trở đi tập trung làm các video review du lịch và ẩm thực như trước giờ vẫn làm. Nói gì thì nói, các video review của Khoa Pug trước giờ vẫn có một màu sắc riêng rất ấn tượng, thu hút rất nhiều lượt xem đấy chứ!

Nguồn: Facebook, YouTube

https://kenh14.vn/day-moi-that-su-la-cach-dinh-doat-cua-khoa-pug-doi-voi-kenh-youtube-44-trieu-subscribes-cua-minh-20211205143910745.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm