Đây là thời điểm con gái có nhiều ham muốn ái ân nhất, đôi lứa cần lưu ý 3 điều quan trọng này để tiệc không chóng tàn

AMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:11 04/04/2022

Các chị em còn đơn côi lẻ bóng cũng đừng vội buồn, chúng ta chẳng thiếu gì cách để vui ngay cả khi “một mình”.

Có thể bạn đã biết hoặc chưa: Ham muốn ái ân của phần lớn đàn ông đều đạt đỉnh trong khoảng 6-9 giờ sáng hàng ngày. Lúc này, lượng hormone Testosterone trong cơ thể nam giới tăng cao. Thế nên, chẳng có gì khó hiểu khi cứ sáng ngày ra là anh em "chào cờ".

Không giống như phái mạnh, nhiều người (trong đó có cả các chị em) thường nghĩ: Ham muốn quan hệ của con gái cứ sớm nắng chiều mưa, chẳng biết đâu mà lần. Nhưng nghĩ vậy là nhầm rồi nha.

Lửa "yêu" cháy phừng phực trong những ngày rụng trứng

Khao khát ái ân của phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng tăng cao hơn hẳn so với những ngày khác, bởi lượng hormone estrogen đạt đỉnh khiến nồng độ LH có sự biến đổi mạnh, thúc đẩy ham muốn của chị em trong thời gian rụng trứng.

Đây là thời điểm con gái có nhiều ham muốn ái ân nhất, đôi lứa cần lưu ý 3 điều quan trọng này để tiệc không chóng tàn - Ảnh 1.

Trường Đại học Lethbridge (Canada) đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về tác động của thời điểm trứng rụng tới nhu cầu ái ân của phái đẹp. Kết quả cho thấy, trong 1090 người tham gia, trung bình mỗi nữ giới nghĩ tới chuyện tình dục 0,77 lần/ngày. Tuy nhiên trong 3 ngày gần ngày rụng trứng, tỷ lệ này tăng lên 1,3 lần/ngày. Họ có xu hướng nghĩ nhiều tới đàn ông hơn, với cảm xúc cũng nồng nhiệt hơn.

Khao khát "yêu" bùng lên mãnh liệt trong tâm trí phụ nữ từ ngày đầu tiên trứng rụng và có thể duy trì, kéo dài tới ngày cuối cùng của đợt "rụng dâu". Vậy nên đừng bao giờ mặc định rằng "chị em chẳng muốn ái ân vào ngày đèn đỏ đâu". Sai lắm đấy nhé!

"Yêu nhau ngày dâu", liệu có an toàn?

Có, có và có!

"Ngày dâu" không phải và cũng không nên là ngày đôi lứa ăn chay. Quan hệ trong ngày đèn đỏ có nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ: Giúp phụ nữ giảm cảm giác khó chịu và dễ đạt cực khoái hơn.

Đây là thời điểm con gái có nhiều ham muốn ái ân nhất, đôi lứa cần lưu ý 3 điều quan trọng này để tiệc không chóng tàn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để những cuộc yêu "vượt đèn đỏ" này được an toàn, đừng quên 3 lưu ý quan trọng sau đây.

1. Phụ nữ vẫn có thể dính bầu nếu quan hệ trong ngày đèn đỏ

Các nghiên cứu đều chỉ ra quan hệ trong ngày đèn đỏ làm giảm xác suất thụ thai. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với xác suất thụ thai trong ngày đèn đỏ bằng 0. Chính vì thế, các nam thanh nữ tú nếu muốn "vượt đèn đỏ" mà chưa muốn làm bố làm mẹ, đừng quên dùng bao cao su.

2. Không nên quan hệ vào hai ngày "đèn đỏ" đầu tiên

Hai ngày đầu là thời gian máu kinh nguyệt ra nhiều nhất. Quan hệ trong những ngày này không giúp ích nhiều về mặt khoái cảm, trái lại còn tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa ở nữ giới do tác động mạnh trong lúc tử cung và vùng nhạy cảm đang yếu.

Đây là thời điểm con gái có nhiều ham muốn ái ân nhất, đôi lứa cần lưu ý 3 điều quan trọng này để tiệc không chóng tàn - Ảnh 3.

Từ ngày thứ 3 trở đi của kỳ kinh nguyệt mới là "thời điểm vàng" để đôi lứa hòa vào nhau, cùng đi tìm khoái cảm.

3. Nên duy trì mối quan hệ 1-1, cùng lắm thì "tự sướng"

Nhu cầu tăng cao trước và trong ngày đèn đỏ, "vượt đèn đỏ" cũng có nhiều lợi ích nhưng không vì thế mà chị em phải cố sống cố chết tìm cho bằng được một đối tác vui sướng cùng mình.

Dù là nam hay nữ, bạn cũng chỉ nên duy trì mối quan hệ 1-1 để hạn chế lây nhiễm các bệnh tình dục, bệnh phụ khoa. Nếu đang trong trạng thái đơn côi lẻ bóng, sớm tối chỉ có một mình, mong chị em đừng quên đôi bàn tay xinh có thể đưa ta thấy pháo hoa mà chẳng cần sự hợp tác, hỗ trợ từ bất cứ ai.

Ở đây có bí kíp “solo” lên 9 tầng mây dành cho hội FA luôn này!

Đây là thời điểm con gái có nhiều ham muốn ái ân nhất, đôi lứa cần lưu ý 3 điều quan trọng này để tiệc không chóng tàn - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/day-la-thoi-diem-con-gai-co-nhieu-ham-muon-ai-an-nhat-doi-lua-can-luu-y-3-dieu-quan-trong-nay-de-tiec-khong-chong-tan-20220404162045604.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm