Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:48 01/12/2021

Động thái của Vương Phạm - người được Johnny Đặng cho là nhân chứng trong vụ lùm xùm làm nhiều người càng thêm tò mò về thực hư mọi chuyện.

Tối ngày 30/11, Khoa Pug bất ngờ lên sóng status kể chuyện một người bạn mới quen "ăn cháo đá bát", lừa mình 30 tỷ đồng rồi lấy tiền tổ chức sinh nhật xa hoa. Đa phần netizen đều cho rằng người được nhắc đến là Johnny Đặng - bạn cũ vừa vướng ồn ào cạch mặt với Khoa Pug đã có bữa tiệc sinh nhật hoành tráng.

Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug - Ảnh 1.

Khoa Pug và Johnny Đặng

Không để dân tình phải đợi lâu, Johnny Đặng đã có clip lên tiếng chỉ sau vài giờ đồng hồ. Bên cạnh việc khẳng định không biết Khoa Pug đang ám chỉ điều gì và nói về 30 tỷ, Johnny Đặng cũng đưa Vương Phạm vào tham chiến với vai trò đặc biệt. Cụ thể, "ông vua kim hoàn" chia sẻ: "Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ".

Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug - Ảnh 2.

Ngoài chuyện giải thích về 30 tỷ với Khoa Pug, Johnny Đặng cũng gọi tên Vương Phạm với vai trò làm chứng

Đang đầu tư hùn hạp cả đống tiền với Khoa Pug, giờ lại bị Johnny Đặng nhắc tên với vai trò làm chứng, nhất cử nhất động của Vương Phạm đều được netizen theo sát. Không ít người cũng tò mò liệu rằng triệu phú đô la sẽ nghiêng về bên nào đây?

Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug - Ảnh 3.

Thế nhưng giữa tâm bão, Vương Phạm lại hoàn toàn im lặng. Xem lại thì từ ngày drama nổ ra tới giờ, dù thường xuyên qua lại với Khoa Pug, Vương Phạm cũng không có bất cứ động thái thể hiện mình sẽ đứng về phía ai. Các bài đăng trên Facebook cá nhân hay YouTube của triệu phú tiền đô đều là về chuyện làm ăn kinh doanh.

Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug - Ảnh 4.

Vương Phạm hoàn toàn im lặng trước "chung kết tình bạn" của Khoa Pug và Johnny Đặng

Lý giải cho sự im lặng của Vương Phạm, nhiều netizen cho rằng đây vốn là tính cách xưa nay của triệu phú. Anh chàng chỉ lo làm ăn, ai cần thì giúp người đó kiếm tiền chứ không hề quan tâm đến drama.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm