Đây là outfit xấu nhất của Chi Pu, do chính cô tự nhận

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 05/08/2021

Nhưng rất may, Chi Pu đã kịp nhận ra vấn đề từ rất sớm.

Sở trường của Chi Pu có thể không hẳn là lĩnh vực ca hát nhưng về địa hạt thời trang, cô vẫn được khán giả ghi nhận. Công tâm mà nói, Chi Pu đầu tư khá nhiều vào hình ảnh của mình, trong suốt thời gian qua, cô liên tục thay đổi hình tượng, chịu khó thử nghiệm với các concept khác nhau để phong cách được đa dạng hơn. 

Đây là outfit xấu nhất của Chi Pu, do chính cô tự nhận - Ảnh 1.

Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng luôn hoàn hảo. Nghệ sĩ dù có tỉ mỉ, chỉn chu đến mấy thì thi thoảng vẫn lọt vào các ca mặc xấu. Đấy là quy luật rất bình thường và hiển nhiên, Chi Pu cũng từng đôi lần rơi vào hoàn cảnh này rồi.

Có điều, những bộ phía trên chưa phải là xấu nhất của Chi Pu (ít ra là theo quan điểm riêng của cô). Khi được fan hỏi xoáy, đáp xoay về chuyện mặc xấu, Chi Pu đành phải thú nhận set đồ lấp lánh ánh cam dưới đây mới là thảm họa nhất. Dù đã may vá xong xuôi nhưng khi thử lên, chính Chi Pu cũng thấy nó rất tệ và nhanh chóng cất ngay vào kho, không bao giờ cho nó ló mặt lên sân khấu.

Đây là outfit xấu nhất của Chi Pu, do chính cô tự nhận - Ảnh 3.

Phải công nhận rằng, set này tệ thật. Nó vừa sến sẩm, vừa diêm dúa, vừa cổ lỗ sĩ, phom dáng cũng không sang và còn khiến vòng 1 căng tràn của Chi Pu biến mất, phần xương ức gầy guộc lại đồng loạt nhô lên. Có điều lần này, Sao Đỏ Thời Trang chỉ giơ cao đánh khẽ, không bắt Chi viết kiểm điểm đâu nha vì rất may là cô đã tự đi trước 1 bước khôn ngoan rồi!

Đây là outfit xấu nhất của Chi Pu, do chính cô tự nhận - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram NV

Đây là outfit xấu nhất của Chi Pu, do chính cô tự nhận - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm