Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững "thành tích" sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 02/03/2021

Nam nghệ sĩ này đã lập nên kỷ lục mà hẳn là không một ai muốn xác lập.

Bạn biết gì không, vào thời điểm này năm rồi có một chàng trai đã vang danh khắp giới giải trí Việt bởi "thành tích" không ai muốn xác lập, đó là nghệ sĩ sở hữu MV nhận nhiều dislike nhất. Đáng chú ý là không phải 1 MV thôi đâu mà anh chàng này có đến tận 3 MV như thế. Và đáng buồn là tròn 1 năm rồi, hiện "thành tích" ấy không những không đổi chủ mà còn vững bền hơn nữa khi nam nghệ sĩ này hiện đã có đến 4 MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam rồi.

Vâng, chàng trai xui xẻo của năm xin phép được gọi tên K-ICM!

Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững thành tích sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua - Ảnh 1.

Thời điểm cuối năm 2019 sang đầu năm 2020, vụ lùm xùm đối xử bất công với Jack của công ty cũng đã làm xôn xao dư luận suốt quãng thời gian dài. Cũng từ vụ việc đó mà khi K-ICM trở lại làng nhạc với Cần Một Lý Do cùng "tân binh" Quang Đông khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Thế là chỉ trong 18 giờ, K-ICM đã lập nên kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt với con số lên đến hơn 739 nghìn (ngày 20/2/2020).

Chưa kể, vào thời điểm đó, nhiều người còn đặt nghi vấn về việc MV Cần Một Lý Do có vẻ đã lọt vào top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới chỉ sau 8 ngày ra mắt sản phẩm. 

Đáng chú ý là suốt hơn 1 năm qua, vị trí số 1 của danh sách các MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam vẫn không hề đổi chủ các bạn ạ. Lượng dislike của Cần Một Lý Do vẫn cứ tăng đều với con số hiện tại (tính đến ngày 1/3/2021) là 1,4 triệu. 

Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững thành tích sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua - Ảnh 3.

Cần Một Lý Do hiện đã có 1,4 triệu dislike trên YouTube

Cần Một Lý Do - K-ICM x Quang Đông

Không chỉ MV Cần Một Lý Do bị khán giả "tẩy chay" nhấn nút dislike thôi đâu mà đến cả teaser của MV này cũng không thoát khỏi số phận đó. Vào thời điểm này năm ngoái, teaser có hơn 731 nghìn lượt dislike, đứng vị trí thứ 3 trong danh sách. Còn năm nay thì đã tăng nhẹ. Cụ thể, teaser này hiện đã có 829 nghìn lượt dislike, đứng vị trí thứ 2.

Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững thành tích sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua - Ảnh 5.

Teaser Cần Một Lý Do hiện có 829 nghìn lượt dislike

Teaser Cần Một Lý Do - K-ICM x Quang Đông

Và chiếc MV thứ 3 chịu chung số phận bị ghét chính là Hoa Vô Sắc. Đây là màn kết hợp cuối cùng của K-ICM và Jack. Đây cũng chính là thời điểm xảy ra vụ lùm xùm đó. Nếu năm ngoái Hoa Vô Sắc đứng thứ 2 trong danh sách thì giờ đây đã hạ xuống một chút rồi. Hoa Vô Sắc của K-ICM và Jack hiện đang có 785 nghìn lượt dislike và xếp vị trí thứ 3 trong số các MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam.

Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững thành tích sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua - Ảnh 7.

Hoa Vô Sắc hiện có 785 nghìn lượt dislike trên YouTube

Hoa Vô Sắc - K-ICM x Jack

Thay thế vị trí của phiên bản cover Em Gái Mưa từ cô nàng Linh Ka (hiện tại đã xoá) là MV Đừng Chờ (K-ICM ft. Quang Đông) với hơn 460 nghìn lượt dislike. Như vậy, có thể nói, K-ICM đã chính thức xác lập kỷ lục nam nghệ sĩ sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững thành tích sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua - Ảnh 9.

Đừng Chờ hiện có hơn 460 nghìn lượt dislike trên YouTube

Đừng Chờ - K-ICM x Quang Đông

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm