Đây là lý do chồng thứ 4 cầm dao quay lại truy sát “cô Xuyến” Hoàng Yến: Hoá ra vì 1 câu khiêu khích của nữ diễn viên?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 27/06/2021

Trong livestream lên tiếng trước cộng đồng mạng, chồng cũ Hoàng Yến đã nói rõ nguyên nhân vì sao anh quay lại lần 2 để cầm dao truy sát vợ cũ trước mặt con gái.

Không chỉ đấm thẳng mặt khiến "Cô Xuyến" Hoàng Yến gãy xương mũi nghiêm trọng, Cao Xuân Thắng còn khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ khi trở lại quán lần 2 và cầm dao truy sát vợ cũ. Sau gần 1 tuần nhìn nhận lại hành động sai trái của bản thân, Cao Xuân Thắng đã lên tiếng trên livestream ngày 26/6 để nhận lỗi nhưng lại bất ngờ hé lộ chi tiết gây sốc liên quan đến Hoàng Yến.

Sau những sự việc đã xảy, Cao Xuân Thắng thừa nhận bản thân thiếu bình tĩnh nên mới có những hành động quá khích đối với Hoàng Yến trước mặt con gái: "Chị ấy nói tôi truy tìm, tôi doạ giết thì thật sự chỉ có trời biết, đất biết, tôi không bao giờ những điều tổn hại đến tính mạng mẹ của con gái tôi. Còn hành vi tôi đánh chị Yến là do lúc đó tôi rất bức xúc, tôi là người sai. Tôi muốn gửi đến chị Yến lời xin lỗi vì tôi đã làm những điều không đúng. Tôi mất bình tĩnh đến mức có con của tôi ở đó nhưng vẫn không kiềm chế được, đó là điều rất tồi tệ đối với bản thân tôi. Nếu tôi đủ tỉnh táo thì sẽ không xảy ra chuyện trên. Nói gì thì nói ở đó có con mình mà, nếu tôi có chủ đích sắp xếp thì sẽ không bao giờ cho con tôi chứng kiến những điều đó".

Clip: Rùng mình khoảnh khắc chồng cũ Hoàng Yến truy sát nữ diễn viên trước sự chứng kiến của con gái

Đáng nói, lần này Cao Xuân Thắng bất ngờ tiết lộ nhiều lần bị Hoàng Yến thách thức, thậm chí lý do anh quay lại là do câu nói của nữ diễn viên: "Nói thật là chị Yến cũng nói những câu rất kinh khủng. Yến từng nói 1 câu là: 'Đời này, *** có đứa nào sợ đứa nào đâu Thắng ạ. Mày nghĩ tao sợ mày hả. Chẳng qua là tao thương mày nên tao nhịn mày thôi chứ tao *** bao giờ sợ mày đâu Thắng ạ'. Thật ra, với những gì các bạn nhìn bên ngoài thì có vậy, tôi không muốn vạch áo cho người xem lưng cũng như không muốn móc ra những hành vi xấu để làm gì đâu.

Cái hành động tôi quay lại lần 2 mà các bạn thấy tôi cầm dao đấy là do tôi đã đi về rồi nhưng chị ấy gọi điện chửi và thách thức tôi: 'Mày thích *** nào cũng được, mày nghĩ tao sợ hả' rồi nói này nọ kia các thứ nên tôi quay lại. Nói chung lúc đó quá ức chế nên mới với lấy con dao làm như thế. Nếu tôi muốn hành động như kiểu côn đồ thì nói thật, chả ai can được cả. Tôi không bao giờ cầm dao chém người phụ nữ mà mình từng yêu thương, đặc biệt tôi cũng không làm điều đấy với mẹ của con tôi. Còn về cái đấm là do tôi quá bức xúc nên bộc phát, tôi cũng dừng lại ngay chứ không có ý định lao vào đánh đập tiếp".

Đây là lý do chồng thứ 4 cầm dao quay lại truy sát “cô Xuyến” Hoàng Yến: Hoá ra vì 1 câu khiêu khích của nữ diễn viên? - Ảnh 3.

Cao Xuân Thắng cho biết sau cú đấm thẳng mặt Hoàng Yến thì anh đã rời đi nhưng lại bị vợ cũ thách thức

Trước đó, Hoàng Yến từng chia sẻ với chúng tôi tin nhắn cô gửi cho chồng cũ sau khi xảy ra vụ bạo hành. Ngay lập tức, Cao Xuân Thắng tiếp tục dùng lời lẽ doạ nạt và cho biết sẽ tìm đến Hoàng Yến để tiếp tục giải quyết sự việc.

Đây là lý do chồng thứ 4 cầm dao quay lại truy sát “cô Xuyến” Hoàng Yến: Hoá ra vì 1 câu khiêu khích của nữ diễn viên? - Ảnh 4.

Trước đó, Hoàng Yến đã chia sẻ tin nhắn của chồng cũ sau khi xảy ra vụ hành hung có nội dung: "Giờ mày ở đâu cho tao xin cái địa chỉ tao đến gặp luôn. Không phải mất công đi tìm tao đâu Yến ạ"

Liên lạc với Hoàng Yến để làm rõ chuyện cô thách thức nên chồng cũ mới quay lại cầm dao truy sát, nữ diễn viên chia sẻ với chúng tôi: "Người như tôi có giống người dám đi thách thức kẻ côn đồ như thế không?".

Đây là lý do chồng thứ 4 cầm dao quay lại truy sát “cô Xuyến” Hoàng Yến: Hoá ra vì 1 câu khiêu khích của nữ diễn viên? - Ảnh 5.

Trong khi Cao Xuân Thắng cho biết lý do quay lại là vì Hoàng Yến thách thức thì cô lại phủ nhận

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm