Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 07/06/2021

Khoảnh khắc nhí nhố mà ngọt ngào của cặp đôi đã được Cindy Lư chia sẻ trên story.

Sau 7749 bài tố qua tố lại ồn ào thì bùng binh tình cảm giữa Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư cuối cùng cũng chìm vào sự im lặng. Ở thời điểm hiện tại, ai nấy gần như đều đã trở lại với cuộc sống và công việc như bình thường. Đạt G và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm ngọt ngào bên nhau còn Du Uyên thì có anh chủ shop Anh Thoại.

Lùm xùm qua đi cũng là lúc các nhân vật chính bắt đầu một cuộc tỷ thí ngầm xem ai hạnh phúc hơn ai thì phải. Nếu như Du Uyên liên tục spam newsfeed bằng loạt hình ảnh bên bạn trai thì Cindy Lư cùng Đạt G cũng dắt tay nhau đi lên đường đua phát "cẩu lương".

Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai! - Ảnh 1.

Cindy đăng story tình cảm bên bạn trai lần đầu tiên hậu công khai

Mới đây, Cindy Lư đã khoe story ghi lại khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai. Được biết, đây là lần đầu tiên cô nàng công khai chụp hình cùng Đạt G như thế này hậu tâm thư xác nhận chuyện hẹn hò.

Với caption ngắn ngủi "Bạn đến thăm tiệm điện thoại", có thể thấy dù đang bận rộn với dự án âm nhạc mới nhưng Đạt G vẫn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc bạn gái. Trước đó, Đạt G từng "thanh lọc" hết các post trên Instagram và khi đăng lại, hình của Cindy Lư là một trong những hình ảnh đầu tiên được nam ca sĩ cho lên sóng.

Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai! - Ảnh 2.

Vừa mới đăng lại hình trên Instagram, Đạt G đã cho bạn gái lên sóng ngay

Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai! - Ảnh 3.

Anh chàng cũng đã chịu follow lại bạn gái dù trước đó từng ngó lơ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm