Đầy khí chất trong ảnh gặp bạn, Hà Tăng lại khiến fan giật mình vì đôi tay và chân gầy nổi gân chằng chịt đáng báo động

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:36 13/10/2020

Fan phát hoảng với đôi tay và chân gân guốc, xương xẩu của Hà Tăng.

Được coi là "ngọc nữ" màn ảnh Việt bởi nhan sắc ấn tượng, thế nhưng Hà Tăng không ít lần khiến công chúng lo lắng bởi tình trạng trồi, sụt cân nặng thất thường của cô. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục khiến fan lo lắng bởi diện mạo của mình.

Theo đó, Hà Tăng đã đăng tải lên Instagram khoảnh khắc gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên không phải thần thái sang chảnh hay nhan sắc mỹ miều, người hâm mộ lại để ý đôi tay, đôi chân gầy guộc, nổi gân chằng chịt của cô. Người hâm mộ vô cùng lo lắng trước vẻ gầy gò đáng báo động của nữ diễn viên.

Đầy khí chất trong ảnh gặp bạn, Hà Tăng lại khiến fan giật mình vì đôi tay và chân gầy nổi gân chằng chịt đáng báo động - Ảnh 2.

Đôi tay và cẳng chân gầy gò của Hà Tăng

Được biết, dù đã cố gắng tăng cân nhưng thân hình Tăng Thanh Hà chỉ cải thiện được đôi chút. Lý do là bởi cô đang mắc bệnh về dạ dày. Căn bệnh này ảnh hưởng nhiều đến chuyện ăn uống, khiến nữ diễn viên không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng.

Công chúng từng nhiều lần bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sụt cân của Tăng Thanh Hà

Đầy khí chất trong ảnh gặp bạn, Hà Tăng lại khiến fan giật mình vì đôi tay và chân gầy nổi gân chằng chịt đáng báo động - Ảnh 4.

Đi sự kiện mới đây, Hà Tăng không quá gầy như hình ảnh trên

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm