Dạy con cách "làm đàn ông" nhưng Xuân Bắc chưng hửng vì bị con trai chê thậm tệ thế này, nghe câu chốt phụ huynh nào cũng đòi nhận rể

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 08/02/2021

Ra xem Xuân Bắc dạy con trai lớn cách "làm đàn ông" đây này!

Xuân Bắc là nam nghệ sĩ hài được nhiều người mến mộ không chỉ bởi tài năng, sự nghiệp mà còn có một gia đình kiểu mẫu hạnh phúc. Anh có 3 người con trai, trong đó 2 người con đầu là Minh Bủm và Bi Béo thường được bố cho xuất hiện cùng với mình trên truyền thông và trang cá nhân.

Mới đây nhất, Nam Tào còn khiến khán giả cười lăn cười bò khi gọi con trai cả Minh Bủm ra phụ mình công việc vườn tược đón năm mới. Thông qua clip, dù có thời lượng ngắn cũng đủ cho thấy quý tử nhà danh hài lầy lội không thua kém bố mình.

Ngay khi vừa xuất hiện, chàng ta đã gây cười bằng màn "mồm mép" khi lúng túng chưa biết cắm điện như thế nào và phải hỏi lại bố. Lúc này, cậu bé bị bố mắng "có thế cũng phải hỏi", 10X liền đáp lại: "Hỏi cho nó cẩn thận thì có mất gì đâu!"

Minh Bủm giúp bố Xuân Bắc làm vườn

Sau đó, Minh Bủm còn tự nghĩ ra lý do vì sao người xưa thích có nô lệ. Đáp án của cậu là do họ thích được sai vặt. Trong trường hợp này, có lẽ cậu bé đang than thở vì bị bố Xuân Bắc nhờ quá nhiều công việc.

Tiếp tục, nam danh hài không ngại để con trai mới 13 tuổi của mình lần đầu đụng vào máy khoan. Vì điều này mà Minh Bủm phải thốt lên: "Công nhận để trở thành người đàn ông mà biết làm vườn tược để chăm sóc cho vợ con quả thật là không đơn giản!"

Đáp lại màn đúc kết kinh nghiệm này của con trai, Xuân Bắc cho biết điều này là đương nhiên, nam danh hài cũng tự nhận mình là loại "kinh khủng" trước mặt con nhưng Minh Bủm chỉ cho rằng bố bình thường khiến anh chưng hửng. Cậu nhóc còn chắc nịch phán rằng sau này mình sẽ hơn bố ở khoản "làm đàn ông" này.

Dạy con cách làm đàn ông nhưng Xuân Bắc chưng hửng vì bị con trai chê thậm tệ thế này, nghe câu chốt phụ huynh nào cũng đòi nhận rể - Ảnh 2.

Tiếp đó, Xuân Bắc hướng dẫn Minh sử dụng máy khoan để khoan lỗ thoát nước cho chậu cây. Sau một hồi được chỉ dạy, anh chàng cũng hoàn thành xong nhiệm vụ bố giao và phấn khích: "Sau khi làm việc vườn tược để còn chăm sóc cho vợ con thì tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi nghĩ tôi có thể làm việc này trong tương lai để còn chăm sóc vợ con nhiều hơn nữa!"

Vì câu nói này, không ít khán giả xin "đặt gạch" trước để xí Minh Bủm làm rể nhà mình. Nhưng Nam Tào thì phũ phàng chê con trai mình "lẻo mép". Quả thực xem 2 bố con giao đãi với nhau, khán giả đã có 1 trận cười no nê.

Dạy con cách làm đàn ông nhưng Xuân Bắc chưng hửng vì bị con trai chê thậm tệ thế này, nghe câu chốt phụ huynh nào cũng đòi nhận rể - Ảnh 3.

Cả 2 con trai Xuân Bắc đều được bố cho học cùng trường tiểu học và cấp 2 để tiện đi lại cũng như trao đổi kiến thức với nhau. Minh Bủm và Bi Béo hiện học trường Đoàn Thị Điểm GreenField School. Đây là ngôi trường nằm trong hệ thống hơn 100.000 trường quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 160 quốc gia trên thế giới.

Khác với nhiều sao Việt khác, Xuân Bắc từng tâm sự bản thân có cách dạy con cực đoan và rất nghiêm khắc. Anh không ngại dùng đến roi vọt để 2 cậu bé ý thức về bản thân, nghiêm túc nghe lời dạy của cha mẹ. Xuân Bắc cũng rèn con phải tự giải quyết vấn đề của mình và cho các con tham gia vào các công việc của gia đình từ sớm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm