Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu mang đậm nét Việt, lớp học nhận được bộ ảnh ưng ý hết nấc!

Thu Vân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:04 18/03/2021

Chụp kỷ yếu không chỉ đơn giản là áo dài trắng hay áo cử nhân cùng tấm bằng tốt nghiệp. Thay vào đó là sự đầu tư về concept, trang phục và ý tưởng chụp ảnh.

Cứ đến dịp cuối năm học là dân tình lại cùng ngồi lót dép hóng những bộ ảnh kỷ yếu "chất hơn nước cất". Mỗi một bộ ảnh kỷ yếu đều phải được lên ý tưởng, đầu tư concept rồi trang phục, địa điểm chụp ảnh trước cả tháng. Thậm chí, nhiều lớp học còn "chơi lớn" đến mức bỏ ra cả chục triệu đồng để mỗi bức ảnh trong bộ kỷ yếu được ưng ý nhất.

Công nhận rằng học trò thời nay rất chỉn chu trong việc đầu tư concept. Với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A15 THPT Hàn Thuyên (Bắc Ninh) khiến cho dân tình phải vào thả tim ngay lập tức. Mỗi bức ảnh, từ màu sắc, khung cảnh cho đến thần thái của mỗi bạn học sinh trong ảnh đều "ngon nghẻ" không kém gì bộ ảnh lookbook.

Bộ ảnh kỷ yếu mang đậm chất Việt của lớp học gây ấn tượng mạnh từ trang phục đến màu sắc trong từng bức hình

Một thành viên trong lớp chia sẻ: "Ban đầu chúng mình có rất nhiều lựa chọn về concept, cả lớp cứ đắn đo mãi không biết nên chọn gì. Nhưng sau một thời gian tranh luận với nhau, chúng mình nhận ra con người Việt Nam cũng có những nét đẹp rất riêng, dù là thời xưa hay nay. Và cả lớp cùng thống nhất chọn trang phục Việt làm chủ đạo cho bộ ảnh, lấy tên là Việt Phục."

Các bạn còn chia sẻ thêm: "Mục đích của chúng mình khi chọn ý tưởng này là vì chúng mình muốn thể hiện được một cách chân thực nhất nét đẹp của con người Việt Nam ngày xưa. Cho dù thời đại nào cũng luôn tự hào về nét đẹp của con người đất nước ta."

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu mang đậm nét Việt, lớp học nhận được bộ ảnh ưng ý hết nấc! - Ảnh 2.

Bộ ảnh kỷ yếu có tên "Việt Phục"

Các bạn nữ trong lớp đều xinh xắn vô cùng!

Được biết, tổng chi phí mà các bạn dành ra cho bộ ảnh này lên đến 22 triệu, nghe như vậy nhiều người chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ. Nhưng đổi lại, các bạn học sinh có được bộ ảnh kỷ yếu siêu xinh. Nhìn ai cũng thật lung linh trong từng bức hình. Quả thật, qua bộ ảnh này lại càng thấy được độ chịu chơi của các bạn học sinh cấp 3 hiện nay.

Hãy cùng ngắm nhìn thêm một vài hình ảnh nữa nhé!

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu mang đậm nét Việt, lớp học nhận được bộ ảnh ưng ý hết nấc! - Ảnh 4.

Từ trang phục đến đạo cụ chụp ảnh đều được các bạn học sinh chọn lựa kỹ càng

"Vì đây là những tấm hình cuối cùng để lưu giữ lại toàn bộ những kỷ niệm thời học sinh nên chúng mình mong muốn mỗi bức ảnh đều phải được chỉn chu và đẹp nhất có thể"

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu mang đậm nét Việt, lớp học nhận được bộ ảnh ưng ý hết nấc! - Ảnh 6.

Mỗi bạn học sinh là một mảnh ghép không thể thiếu trong tập thể lớp 12A15

Nguồn: Aloha Media

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm