Đâu phải ai sinh ra cũng đẹp, đến Khánh Vân cũng phải chịu khó niềng răng mới hoàn hảo như bây giờ

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 19/05/2021

Ngắm nhìn những sự thay đổi kì diệu này để thấy niềng răng tuy đau mà đáng các bạn nhé.

Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho ngoại hình hoàn hảo. Biết mình biết ta, chưa đẹp chỗ nào mình cải thiện chỗ đó. Điển hình là Hoa hậu Khánh Vân - người gây bão mạng xã hội gần đây khi dự thi Miss Universe 2020. Đâu phải tự dưng mà đẹp lên, Khánh Vân cũng từng kiên trì đeo niềng ròng rã mất vài năm mới có được hàm răng đều tăm tắp và khuôn mặt thon gọn như hiện tại đấy.

Đâu phải sinh ra đã đẹp, đến Khánh Vân phải chịu khó niềng răng mới hoàn hảo như bây giờ đấy - Ảnh 1.

Tiểu Vy cũng không phải ngoại lệ, cô cũng từng niềng răng ngay trước khi đi thi hoa hậu và kết quả thì mĩ mãn như chúng ta đã thấy.

Trước khi chinh chiến tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã quyết định niềng răng để cải thiện vẻ ngoài của mình. Nàng Hậu cực kì chăm update hình ảnh bản thân với hàm răng niềng tới người hâm mộ.

Hoàng Thùy vẫn rất tự tin trong các bức hình đăng tải

Đâu phải sinh ra đã đẹp, đến Khánh Vân phải chịu khó niềng răng mới hoàn hảo như bây giờ đấy - Ảnh 4.

Cận cảnh hàm răng cô nàng sau khi tháo niềng thành công

Cũng như Hoàng Thùy, H’Hen Niê đã dành ra 6 tháng niềng răng trước Miss Universe 2018. Tuy nhiên, hiện tại do không đeo niềng duy trì, răng cô nàng đã chạy về như cũ. Người đẹp Ê Đê hóm hỉnh khoe cận cảnh hàm răng bị xô hiện tại.

Đâu phải sinh ra đã đẹp, đến Khánh Vân phải chịu khó niềng răng mới hoàn hảo như bây giờ đấy - Ảnh 5.

Bên phải là răng H’Hen Niê sau khi niềng, bên trái là răng khi đã chạy lại như cũ

Đánh đổi 3 năm thanh xuân niềng răng trong đau đớn, giờ đây Khánh Linh - Cô em Trendy cảm thấy biết ơn chính mình vì đã đủ mạnh mẽ vượt qua quãng thời gian kinh khủng ấy.

Đầu tư cho mình hẳn khay niềng trong suốt Invisalign, beauty blogger An Phương đã cải thiện ngoại hình lên thấy rõ. Hàm răng cô nàng đều và khít nhau hơn, khuôn mặt cũng thon gọn đáng kể.

Tóm lại, chuyện cải thiện ngoại hình không phải ngày một ngày hai. Niềng răng đúng là thay đổi cuộc đời thật đấy nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều công sức và sự kiên trì. Hãy nhìn những cô nàng xinh đẹp trên để thấy rằng quá trình đeo niềng tuy đau nhưng hoàn toàn đáng các bạn nhé!

Ảnh: Internet


Đâu phải sinh ra đã đẹp, đến Khánh Vân phải chịu khó niềng răng mới hoàn hảo như bây giờ đấy - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm