Đầu năm đã thấy Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long xuất hiện bên nhau, fan couple được lì xì thích ghê

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:16 12/02/2021

Dù clip có 3 người nhưng fan auto quên mất sự tồn tại của nhân vật thứ 3 mà chỉ quan tâm đến Hậu Hoàng và Mũi trưởng thôi.

Một trong những chiếc thuyền được "đẩy" nhiệt tình nhất trong năm 2020 thuộc về Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Những tưởng năm mới năm me, fan couple sẽ được nghỉ ngơi mấy ngày để ăn Tết nhưng chính chủ không có cho à nha. Mới mùng 1 Tết, người ta đã lại thấy Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tung thính ầm ầm rồi.

Chuyện là cách đây ít giờ, đồng chí Thúy Hậu có update một bài đăng mới trên Facebook. Bài đăng là một video theo trend biến hình với sự tham gia của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long và có cả ca sĩ Dương Hoàng Yến nữa. Cả ba đã có màn lột xác theo nhạc từ trang phục bình thường sang trang phục quân nhân cực ngầu.

"Tui và chị Dương Hoàng Yến dạy đồng chí Long quay 1 chiếc clip biến hình cho hoà nhập với xã hội", Hậu Hoàng viết.

Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long và Dương Hoàng Yến đu trend biến hình

Nụ cười tỏa sáng của Mũi trưởng Long tiếp tục chiếm spotlight

Nhưng như thường lệ, dù clip 3 người thật đấy nhưng dân tình chủ yếu vẫn đổ dồn sự chú ý cho couple Long - Hậu mà thôi. Đến nỗi mà Dương Hoàng Yến cũng "biết thân biết phận", than trời "Tui được ăn cẩu lương đẫm lệ các đồng chí" với mọi người. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bị Hậu Hoàng mắng vốn là nói dối.

Đầu năm đã thấy Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long xuất hiện bên nhau, fan couple được lì xì thích ghê - Ảnh 3.

Dương Hoàng Yến bị coi là "bóng đèn" khi quay clip cùng Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long

Chưa dừng lại ở đó, clip sau đấy còn nhanh chóng được Mũi trưởng Long share lại lên trang cá nhân mình. Có vẻ vì quá shock với sự xì-tin, bắt trend lần này của đồng chí Mũi trưởng mà chị cả Nam Thư đang ăn Tết với gia đình cũng phải ngoi lên bình luận: "Trời ơiiiii. Long của chị ơiii". Đáp lại thắc mắc, Mũi trưởng Long quả quyết mình đã bị... dụ dỗ.

Đầu năm đã thấy Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long xuất hiện bên nhau, fan couple được lì xì thích ghê - Ảnh 4.

Mũi trưởng cho hay mình bị dụ dỗ, thật hay không thì chỉ người trong cuộc biết

Không biết thực hư câu chuyện dụ dỗ ra sao, chỉ biết đầu năm đầu tháng mà Hậu Hoàng với Mũi trưởng Long đã thân thiết ra trò rồi. Chính chủ đẩy thuyền mạnh thế này thì bảo sao mà fan couple không càng ngày càng lớn mạnh cơ chứ. Quả lì xì mùng 1 này hơi xịn đó nha!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm