Đau lòng hơn bị người yêu cũ "đá" chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:39 12/07/2021

Xem mà tức không nói nên lời!

Chuyện đi mua hàng một đằng nhưng nhận về sản phẩm một nẻo chắc chẳng còn xa lạ gì với nhiều người tiêu dùng như chúng ta, nhất là khi các ứng dụng đặt hàng online xuất hiện ngày càng nhiều. Mà đôi lúc chẳng cần phải mua hàng qua mạng mới bị lừa. Dù có đến tận siêu thị hay cửa hàng lựa chọn sản phẩm nhưng chúng ta vẫn bị nhiều mánh khoé kinh doanh qua mặt đấy thôi!

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 1.

Tưởng đâu ngập ngụa socola nhưng cái bánh sinh nhật này có hơn một nửa là kem béo bên dưới

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 2.

Hộp socola đầy dối lừa khiến tôi vô cùng hụt hẫng khi mở ra

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 3.

Ổ sandwich kẹp nho khô mà tôi mua từ một siêu thị nọ

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 4.

Rồi bánh Oreo của tôi đâu? Sao toàn là kem trắng tươi thế này???

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 5.

Chiếc bánh sandwich này kẹp đầy không khí luôn á!

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 6.

Bán buôn thế này thì có ác quá không?

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 7.

Nhìn thật ngon cho đến khi mở ra bên trong để kiểm định…

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 8.

Ban đầu tôi tưởng cái bánh này dài lắm nên mới mua đó chứ…

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 9.

Lại thêm một pha đóng gói cồng kềnh nhằm qua mắt khách hàng…

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 10.

Cảnh này thì chắc quá quen với dân mạng Việt Nam rồi!

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 11.

Đầu tư chi chiếc hộp “xịn xò” rồi bên trong chứa hơn 50% không khí như thế này?

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 12.

Đừng bao giờ tin vào kích thước và hình minh hoạ của mấy gói snack!

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 13.

Nếu không lật ngược lại thì cứ tưởng lọ gia vị này đầy ơi là đầy…

Đau lòng hơn bị người yêu cũ đá chính là loạt khoảnh khắc mua hàng trớ trêu này, quả là những nhà kinh doanh khôn lỏi! - Ảnh 14.

Xem tới ảnh này thì quá là tức luôn rồi!

Nguồn: Bored Panda

Bình luận

  • Đọc thêm