Đậu hủ thối: Món ăn kinh hoàng khiến "siêu sao Trung Quốc" Chương Tử Di "ớn" tới già vì nụ hôn ám mùi hôi của bạn diễn

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:03 21/09/2020

Đậu hủ thối ngon nhưng chắc chắn không phải nằm trong hoàn cảnh khi hai người chuẩn bị trao nhau một nụ hôn.

Các ngôi sao bình thường ăn uống sang chảnh ở các nhà hàng 5 sao đã là việc quá bình thường rồi. Vậy nên với cư dân mạng, chủ đề "cơm bụi phim trường" nghe chừng lí thú hơn khi có 7749 chuyện để kể. Người ta tò mò ở không gian tập trung đôi ngôi sao, mỗi người mỗi sở thích ăn uống như vậy, rồi có khi nào ảnh hưởng đến nhau hay không? Tất nhiên là phải có rồi!

Mới đây, nụ hôn năm xưa của Chương Tử Di và nam tài tử Lưu Đức Hoa đã được không ít netizen "đào mộ" lại quan tâm vì một phát ngôn của Chương Tử Di chê "đàn anh" có hơi thở không mấy thơm tho vì đã ăn một món ăn vô cùng bốc mùi.

Đậu hủ thối: Món ăn kinh hoàng khiến siêu sao Trung Quốc Chương Tử Di ớn tới già vì nụ hôn ám mùi hôi của bạn diễn - Ảnh 2.

Chương Tử Di trong chương trình Sự Ra Đời Của Diễn Viên

Đậu hủ thối: Món ăn kinh hoàng khiến siêu sao Trung Quốc Chương Tử Di ớn tới già vì nụ hôn ám mùi hôi của bạn diễn - Ảnh 3.

Cô có chia sẻ về món ăn nhớ đời của mình.

Theo Zhihu, chẳng là trong show truyền hình Sự Ra Đời Của Diễn Viên, có mặt Chương Tử Di làm giám khảo. Khi được hỏi về một trải nghiệm khó quên trong đời, nữ diễn viên hàng đầu của Trung Quốc đã thú nhận rằng cô từng có trải nghiệm không mấy hay ho khi quay cảnh hôn với Lưu Đức Hoa. Cô cho rằng trước đó, nam diễn viên đã ăn hậu hủ thúi, một món ăn bốc mùi từ cái tên khiến cho Chương Tử Di có nụ hôn... nhớ đến già.

Đậu hủ thối: Món ăn kinh hoàng khiến siêu sao Trung Quốc Chương Tử Di ớn tới già vì nụ hôn ám mùi hôi của bạn diễn - Ảnh 4.

Cảnh hôn bốc mùi làm cô không thể nào quên

Gương mặt bất lực của Chương Tử Di khi nghe mùi... đậu hủ thúi

Nếu các bạn chưa biết, đậu hủ thối là đặc sản trứ danh của tỉnh Vân Nam - Trung Quốc. Mùi vị của nó lợi hại đến mức Trấn Thành từng "bắn" cả một bài rap để miêu tả độ thối của món ăn này đó là: "Thúi banh nhà lồng, thúi phồng lỗ mũi, thúi tủi nhục khi ăn!"

Trấn Thành và trải nghiệm đậu hủ thối nhớ đời...

Có lẽ từ nay về sau, các diễn viên, đặc biệt là những ai ăn đậu hủ thối xin hãy nhớ đừng bao giờ ăn món khoái khẩu này trước khi thực hiện cảnh hôn nhé.

Nguồn: Zhihu, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm