"Đầu gấu" Reply 1988 makeup lên chút xíu là khác ngay, fan nhìn mà sốc không nhận ra

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:57 22/06/2021

Makeup đúng là có sức mạnh vô biên thật!

Dù không chiếm sóng quá nhiều nhưng nhân vật chị đại Bora ở khu Ssangmun-dong của Ryu Hye Young vẫn ghi dấu ấn cực mạnh với hội mê phim Hàn. Ai mà biết được trái ngược với tạo hình tưởng rất nhu mì này lại là một cá tính hết sức ngầu đét cơ chứ.

Reply 1988 đúng là đã kết thúc từ lâu nhưng khi Law School lên sóng vào năm nay, người ta lại thấy bóng hình Bora phảng phất. Nguyên do là ở trong phim này, Ryu Hye Young vẫn trung thành với tóc mái bằng và kiểu makeup gần như siêu tự nhiên. Cách họa mặt vẫn chỉ theo concept nhẹ nhàng trong veo ấy.

 

Nếu chỉ nhìn Ryu Hye Young trên phim thì có thể bạn sẽ thấy cô hơi nhạt nhoà nhưng khi Ryu Hye Young chụp ảnh tạp chí thì khác hẳn nha. Tóc mái bằng đã được thay bằng mái dài trưởng thành, makeup trong veo cũng bị thay thế bằng makeup sắc nét. 

Nhờ nhấn nhá đặc biệt vào phần lông mày, đuôi mắt rồi contour ở phần 2 bên xương hàm mà khuôn mặt Ryu Hye Young trông thanh thoát hơn, hút hồn hơn và "ra dáng" hơn hẳn. Cách chọn màu son đất cũng thông minh, vừa đủ để giúp chính chủ gây ấn tượng lại không tạo cảm giác già chát hay quá đà.

Thế mới thấy, makeup có sức mạnh vô biên lắm. Ryu Hye Young hiện đang nhận được vô vàn lời khen của netizen rồi đây này!

- Ôi, đẹp lạ thu hút lắm ấy!!!

- Úi, chị Bora đại ca khu phố Ssangmun-dong đây á?

- Ôi trời ơi tui xỉu.

- Thích nét chị này ghê kiểu vừa đẹp lạ vừa xíu dễ thương á.

- Huhu đẹp quá ngầu quá đại ca ơi!!!

Ảnh: Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm