Đau đầu chấm điểm 6 hàng xôi ngon nổi tiếng nhất Hà Nội: Bát nào cũng đầy ứ ự, nhìn là thèm nhỏ dãi nửa điểm cũng phải "đấu tranh"

Mai Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 26/10/2020

Tối Hà Nội se lạnh, chẳng gì ấm bụng hơn là bát xôi nóng "full topping" cực hấp dẫn ở những quán nổi tiếng ngon thế này.

Trời vào Thu đã lành lạnh, chỉ cần ngồi vỉa hè ăn bát xôi nóng hổi, ngon lành với hàng loạt topping đầy "ú ụ" kèm thêm check-in MXH thì tha hồ khiến dân tình ghen tị. Chưa kể, Hà Nội lại nổi tiếng với bao quán xôi ngon, chỉ cần nhắc tới tên thôi đã đủ thèm, nuốt nước miếng không kịp như xôi bà Thu, xôi Nguyệt, xôi cô Kim... 

Điểm chung của những hàng xôi này đều nằm trong những căn nhà nhỏ hẹp hay tận dụng một góc vỉa hè, dù không đủ chỗ ngồi nhưng lúc nào cũng thấy tấp nập người mua, thậm chí phải đứng xếp hàng bởi hương vị đặc trưng khó trộn lẫn. Cùng chấm điểm và đặt lên bàn cân 6 hàng xôi nổi tiếng nhất Hà Nội bao năm qua để xem bạn đã thử được bao nhiêu hàng rồi nhé! 

Đau đầu chấm điểm 6 hàng xôi ngon nổi tiếng nhất Hà Nội: Bát nào cũng đầy ứ ự, nhìn là thèm nhỏ dãi nửa điểm cũng phải đấu tranh - Ảnh 1.
Đau đầu chấm điểm 6 hàng xôi ngon nổi tiếng nhất Hà Nội: Bát nào cũng đầy ứ ự, nhìn là thèm nhỏ dãi nửa điểm cũng phải đấu tranh - Ảnh 2.
Đau đầu chấm điểm 6 hàng xôi ngon nổi tiếng nhất Hà Nội: Bát nào cũng đầy ứ ự, nhìn là thèm nhỏ dãi nửa điểm cũng phải đấu tranh - Ảnh 3.
Đau đầu chấm điểm 6 hàng xôi ngon nổi tiếng nhất Hà Nội: Bát nào cũng đầy ứ ự, nhìn là thèm nhỏ dãi nửa điểm cũng phải đấu tranh - Ảnh 4.
Đau đầu chấm điểm 6 hàng xôi ngon nổi tiếng nhất Hà Nội: Bát nào cũng đầy ứ ự, nhìn là thèm nhỏ dãi nửa điểm cũng phải đấu tranh - Ảnh 5.
Đau đầu chấm điểm 6 hàng xôi ngon nổi tiếng nhất Hà Nội: Bát nào cũng đầy ứ ự, nhìn là thèm nhỏ dãi nửa điểm cũng phải đấu tranh - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm